Tìm hiểu về nước kiềm (Alkaline) và nước Hydrogen - wikidienmay.com

Tìm hiểu về nước kiềm (Alkaline) và nước Hydrogen

  1. Nước kiềm

Cải thiện quá trình hydrat hóa – Nước kiềm làm giảm tốc độ thẩm thấu huyết tương – nghĩa là lượng nước được tái hấp thu vào máu. Điều này giúp duy trì mức độ hydrat hóa, và được cho là làm giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ.

Tăng hiệu suất và giảm mệt mỏi – Sản phẩm phụ của tập thể dục là axit lactic. Nó là lý do bạn cảm thấy đau hoặc chuột rút sau khi tập luyện khó khăn. Nước kiềm giúp cơ thể bạn đệm mà axit giảm mệt mỏi cũng như đau cơ. Nó cũng giúp cải thiện hiệu suất trong khi giảm tác dụng phụ của việc tập thể dục nặng hơn.

Giàu khoáng chất – Nước kiềm rất tự nhiên giàu các hợp chất như canxi, kali, silica và bicarbonate. Canxi giúp xương chắc khỏe. Kali hỗ trợ tiêu hóa và tăng mức năng lượng. Silica giúp giải độc giúp móng tay và tóc khỏe mạnh. Cuối cùng, bicarbonate giúp giảm độ axit giúp phục hồi cơ bắp nhanh sau khi tập luyện.

Cải thiện sức khỏe ruột – Nước ion hóa có khả năng khử oxy hóa tiêu cực. Nói tóm lại, quá trình oxy hóa các tế bào cho phép các vi khuẩn nguy hiểm hình thành trong các cơ quan nội tạng của bạn. Bằng cách chuyển sang chế độ ăn kiềm, bạn có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh nội tạng nghiêm trọng. Chế độ ăn kiêng kiềm có thể khó duy trì vì vậy đứng đầu cơ thể bằng nước kiềm là một cách dễ dàng để đạt được mục tiêu đó.

Khử trùng – Nước kiềm có đặc tính khử trùng có thể bảo vệ cơ thể khỏi các vi sinh vật không mong muốn.

Các sản phẩm phụ hóa học chiến đấu Nước kiềm kiềm được cho là để chống lại tác động của một số sản phẩm phụ hóa học khó chịu do xử lý hóa học của nước máy.

Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường – Một nghiên cứu được thực hiện trên chuột cho thấy nước kiềm làm giảm tỷ lệ glycation (chế biến đường không ổn định trong cơ thể) theo cách có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và thậm chí là Alzheimer.

Cải thiện hiệu suất thể thao – Một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh thường dẫn đến độ kiềm cao hơn. Nước kiềm đặc biệt có lợi cho vận động viên & người năng động. Nó được cho là để tăng cường khả năng đệm cơ thể và nồng độ axit, dẫn đến cải thiện thành tích thể thao. Người chạy đường dài được biết là bổ sung natri bicarbonate vì lý do này.

Bảo vệ cơ thể – Cơ thể có các cơ chế cho phép nó kiểm soát độ pH của chính nó, để nó không trở nên quá axit – nhưng nó có thể lấy dự trữ trong xương và cơ bắp để làm như vậy. Uống nước kiềm giúp bảo vệ xương và cơ bắp của bạn. Điều này là do cơ thể của bạn không phải làm việc quá sức.

2. Nước hydro

Nước hydrogen chống lại các gốc tự do – hóa chất có nhiều trong môi trường và liên quan đến lão hóa sớm, tình trạng viêm, Alzheimer và một số dạng ung thư.

Giảm huyết áp – có thể làm giảm nguy cơ đau tim, đau nửa đầu hoặc mệt mỏi. Nước giàu hydro làm cho các tế bào máu của bạn tự nhiên đẩy nhau. Điều này làm giảm huyết áp vì các tế bào hồng cầu tự nhiên bị đẩy ra xa nhau.

Thúc đẩy lưu thông máu khỏe mạnh – Lưu thông máu tốt hơn có thể làm giảm nguy cơ đau nửa đầu cũng như các bệnh như hoại thư.

Giải độc – Uống nước hydro thường xuyên giúp các tế bào máu của bạn vận chuyển độc tố đến gan và thận, nơi nó có thể được xử lý. Loại bỏ độc tố cơ thể một cách nhanh chóng, giúp da khỏe mạnh và giảm nếp nhăn. Các biện pháp chống lão hóa thực sự hiệu quả khi chúng được xử lý từ bên trong cũng như bên ngoài.

Giàu chất chống oxy hóa – Nước hydro có đặc tính chống oxy hóa, có nghĩa là nó có thể chống lại các chỉ số của bệnh ở bên trong, và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa ở bên ngoài. Một nghiên cứu của Nhật Bản đã chứng minh rằng tắm nước giàu hydro mỗi ngày trong 3 tháng, có sự cải thiện đáng kể về nếp nhăn cổ so với nhóm đối chứng.

Bảo vệ khỏi ánh sáng mặt trời – Tác dụng chống oxy hóa của nước hydro có nghĩa là nó có thể giúp ngăn ngừa tác hại do ánh sáng mặt trời và các bệnh ung thư tiềm ẩn liên quan đến phơi nhiễm tia cực tím.

Tăng cường năng lượng – Tiến sĩ Perricone đã thực hiện một nghiên cứu trên 20 người, trong đó ông đo lường sự thay đổi năng lượng trong các tế bào da sau khi mọi người uống nước Hydrogen. Ông phát hiện ra rằng những người uống nó dường như đã tăng hoạt động trong các enzyme chịu trách nhiệm sản xuất năng lượng tế bào. Theo ông, nước hydro giúp cải thiện mức năng lượng – dường như ảnh hưởng đến cả cơ bắp và não.

Tăng cường sản xuất collagen – Hydrogen được biết có tác dụng giúp tăng cường sản xuất collagen. Collagen được công nhận tốt về độ đàn hồi mà nó cung cấp cho da – nhưng nó không chỉ làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn. Hỗ trợ collagen cũng sẽ giúp các cấu trúc khác trong cơ thể, chẳng hạn như khớp và dây chằng, hoạt động tốt khi về già.

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm hiểu về nước Alkaline và nước Hydrogen, hai loại nước có thể tạo ra từ các thiết bị máy lọc nước RO ứng dụng công nghệ hiện đại.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Tìm hiểu về nước kiềm (Alkaline) và nước Hydrogen
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *