Nước kiềm có tốt cho sức khỏe của trẻ không? - wikidienmay.com

Nước kiềm có tốt cho sức khỏe của trẻ không?

Câu trả lời là có. Trẻ em có thể uống nước kiềm một cách an toàn và tận hưởng những lợi ích cho sức khỏe giống như người lớn. Dưới đây là các hướng dẫn được đề xuất dựa trên tuổi con bạn. Hãy cùng xem các mức độ kiềm được khuyến nghị cho trẻ em dựa trên độ tuổi của trẻ.

1 đến 5 tuổi
Khi trẻ lớn lên, chúng trở nên năng động hơn và tiếp xúc với nhiều độc tố môi trường hơn. Cho trẻ mới biết đi uống nước với độ pH từ 8,5 đến 9 pH sẽ giúp chúng giữ nước và giúp cơ thể bé nhỏ loại bỏ độc tố.

Trẻ em trong độ tuổi này có thể uống tới hai lít nước ion kiềm mỗi ngày. Một lần nữa, hãy chắc chắn rằng cho trẻ uống khoản 30 phút cả trước và sau bữa ăn. Cố gắng cho nước kiềm hoặc ít nhất là nước lọc bất cứ khi nào có thể.

5 đến 12 tuổi
Trừ khi con bạn béo phì, có các vấn đề sức khỏe khác hoặc rất năng động – tham gia vào các hoạt động thể thao đòi hỏi thể chất, nên sử dụng nước kiềm ở mức độ 8,5 đến 9,0 pH. Lượng nước của bé sẽ tăng lên khi trẻ vận động nhiều.

Nếu bạn có một đứa trẻ cực kỳ năng động, tham gia vào các môn thể thao, thêm vào một vài ly nước kiềm ở mức 9,5 pH có thể giúp chúng bù nước nhanh hơn và giảm thời gian phục hồi sau khi gắng sức.

12 đến 18 tuổi
Trẻ em trong độ tuổi này có thể uống nước ion kiềm ở mức 9,5 đến 9,7. Từ bốn đến sáu ly mỗi ngày thường được đề xuất nhưng họ có thể uống nhiều hơn.

Đây là độ tuổi mà trẻ em bắt đầu trải nghiệm vào cuộc sống. Nước ion kiềm không chỉ giúp trẻ ngậm nước và hỗ trợ hệ miễn dịch. Nó cũng giúp trẻ có sức chịu đựng về tinh thần và cảm xúc.

Nếu bạn đã cho con bạn uống nước – trẻ có thể sẽ uống nước kiềm thường xuyên trong suốt cả ngày vì trẻ có thể cảm nhận được rằng nó làm dịu cơn khát. Nếu bạn đã đưa con bạn uống nước ngọt và nước trái cây, có thể sẽ mất một thời gian để chúng quen với việc uống nước thay vì đồ uống có đường. Về lâu dài, hãy để cho trẻ uống nhiều nước hơn và chế độ ăn uống ít nước ngọt hoặc nước trái cây sẽ mang lại sức khỏe tốt hơn khi trưởng thành.

19 tuổi trở lên

Bạn nên khuyến khích con bạn uống ít nhất sáu đến tám lít nước kiềm mỗi ngày. Con bạn có thể uống ở mức 9,5 đến 9,7 pH hoặc họ có thể chọn uống một vài ly ở mức độ kiềm thấp hơn. Hãy khuyến khích họ uống nhiều nước hơn – tốt nhất là nước kiềm.

Bạn càng sớm bắt đầu lựa chọn nước nhiều hơn các loại đồ uống khác, khả năng chúng sẽ phát triển các vấn đề về cân nặng hoặc sức khỏe càng thấp. Cho con bạn uống nước ion kiềm có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp chúng hoạt động tốt hơn trong trường học và thể thao. Tuổi thơ là lúc chúng ta học những thói quen mà chúng ta mang theo trong suốt cuộc đời – tốt hơn hay tồi tệ hơn. Giúp con bạn phát triển những thói quen lành mạnh ngay từ đầu đời sẽ giúp con bạn sống khỏe mạnh hơn với cuộc sống trọn vẹn hơn.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã được giải đáp thắc mắc nước ion kiềm có tốt cho sức khỏe của trẻ em không. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm điện giải, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Nước kiềm có tốt cho sức khỏe của trẻ không?
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *