Nước Kangen có thực sự tốt hơn cho bạn? | wikidienmay.com

Nước Kangen có thực sự tốt hơn cho bạn?

Ý tưởng rằng Nước Kangen thúc đẩy sức khỏe đã có từ nhiều thập kỷ trước. Vậy Nước Kangen chính xác là gì? Thuật ngữ axit và kiềm thể hiện mức độ pH của nước. Thang độ pH chạy từ 0 đến 14, với 0 là hoàn toàn có tính axit, 14 là hoàn toàn kiềm và 7 là trung tính. Nước chanh có độ pH là 2, trong khi baking soda có độ pH là 9. Nước, kể cả nước máy, có độ pH là 7 hoặc trung tính.

Nước Kangen có độ pH lên đến 8 hoặc 9. Nước Kangen có thể được ion hóa để làm tăng độ kiềm của nước uống.

Nước ion đã được đưa vào một quá trình điện được gọi là điện phân. Trong quá trình này, một dòng điện được dẫn qua nước, phân tách các phân tử thành các ion axit mang điện tích dương và ion kiềm mang điện tích âm. Sau đó, các ion có tính axit bị loại bỏ, để lại Nước Kangen hơn. Nước có thể được tăng cường thêm hoặc làm kiềm hơn nữa bằng cách thêm các hợp chất kiềm như khoáng chất và muối.

Lợi ích sức khỏe được cho là của Nước Kangen là gì?

Nước Kangen có thể tăng cường năng lượng hoặc bù nước, hỗ trợ tiêu hóa hoặc củng cố sức khỏe của xương vì nó trung hòa axit trong cơ thể.

Một nghiên cứu nhỏ đã phát hiện ra rằng độ pH trong máu và nước tiểu tăng lên sau khi những người tham gia uống nước của họ trong hai tuần so với nhóm đối chứng của những người uống nước đóng chai. Các nhà nghiên cứu cũng tuyên bố rằng Nước Kangen có tác dụng ngậm nước nhiều hơn vì lượng nước tiểu trung bình của nhóm thí nghiệm thấp hơn.

Một nghiên cứu khác trên 100 người khỏe mạnh cho thấy rằng việc uống nước của công ty sau khi tập thể dục trong môi trường nóng dẫn đến sự thay đổi phần trăm nhỏ hơn trong số đo độ nhớt của máu so với nước đóng chai.

Các nhà nghiên cứu đề xuất, máu loãng hơn có thể giúp mọi người nhận được oxy hiệu quả hơn sau khi tập thể dục.

Trong các nghiên cứu sơ bộ, Nước Kangen (với natri bicacbonat hoặc muối nở hoặc thêm vào nó) đã được chứng minh là làm giảm nồng độ của các dấu hiệu phân hủy xương.

Các nhà nghiên cứu đã công nhận rằng ảnh hưởng đến sức khỏe xương của một số loại nước có thể là do hàm lượng canxi cao hơn hoặc sự hiện diện của silica trong một số loại nước có tính kiềm. Lượng silica cao hơn, một khoáng chất có trong thạch anh, có liên quan đến mật độ xương cao hơn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu được những lợi ích của nước Kangen, nếu bạn muốn tận dụng những tác dụng này với cơ thể, có thể tự tạo nước Kangen tại nhà bằng các sử dụng các thiết bị lọc nước Kangen nhưng máy lọc nước ion kiềm hay máy tạo nước Kangen vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn ngay.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Nước Kangen có thực sự tốt hơn cho bạn?
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *