Nước Hydrogen và Nước kiềm (Alkaline) chứa thành phần gì? - wikidienmay.com

Nước Hydrogen và Nước kiềm (Alkaline) chứa thành phần gì?

Nước kiềm vs nước hydrogen

Nhiều người hỏi chúng tôi sự khác biệt giữa nước kiềm và nước hydrogen là gì? Cái nào tốt hơn cho sức khỏe của bạn? Lợi ích của cả hai là gì? Nước kiềm có lợi ích chống oxy hóa và chứa canxi và magiê, cả hai đều là khoáng chất thiết yếu.

Nước chứa khí hydro, mà các nghiên cứu cho thấy có lợi ích chống oxy hóa quan trọng. Nghiên cứu cho thấy rằng cả hai đều có lợi ích chống oxy hóa. Nhưng nước kiềm có lợi ích chống oxy hóa lớn hơn so với nước hydro.

Trong nước hydro chứa thành phần gì?
Magiê: Nước hydro chứa một lượng khí hydro rất nhỏ, và thường cũng chứa magiê. Magiê có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe từ việc uống nước hydro. Mức magiê thấp là một yếu tố chính trong các cơn đau tim, động mạch cứng và sức khỏe xương kém.

Hydrogen: Nước hydro sẽ chứa hydro phân tử, nhưng không chứa ion hydroxyl (chất chống oxy hóa tương tự như nước kiềm). Nước hydro được tạo ra bởi một máy ion hóa nước sẽ giàu cả hydro phân tử và ion hydroxyl.

Những gì trong nước kiềm?

Nước kiềm chứa chủ yếu là canxi và magiê hydroxit. Cả hai hợp chất khoáng này đều được FDA công nhận về sự đóng góp lợi ích cho sức khỏe. Theo Tổ chức Y tế Thế giới, bạn nên nhận khoảng 10 – 20% nhu cầu hàng ngày về canxi và magiê từ nước. Các thiết bị ion hóa nước tập trung canxi và magiê trong nước của bạn. Nhờ đó, bạn có thể nhận được 10 – 20% đó từ việc uống khoảng 2 lít nước kiềm.

Ion hydroxyl: Giống như hydro phân tử, ion hydroxyl có lợi ích chống oxy hóa. Đây thực sự là chất chống oxy hóa tốt hơn vì ion hydroxyl không nổi lên và bay đi như hydro. Do đó, bạn có thể nhận được nhiều lợi ích chống oxy hóa hơn từ nước kiềm hơn so với nước hydro.

Các nghiên cứu nói gì về nước hydro?
Hydrogen có thể như một loại khí trị liệu khi hít vào. Nghiên cứu cho thấy nguồn hydro phân tử cung cấp cho cơ thể bằng cách uống là cách an toàn và dễ dàng nhất để hấp thụ hydro phân tử.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hydro phân tử có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, sức khỏe của não và nó có thể là phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh vẩy nến và viêm khớp. Nó cũng có lợi cho việc phục hồi sau chấn thương. Các nghiên cứu sức khỏe khác đang được tiến hành để xác định lợi ích từ hydro phân tử cho một loạt các vấn đề sức khỏe

Các nghiên cứu nói gì về nước kiềm?
Có hơn 40 nghiên cứu về lợi ích sức khỏe của nước kiềm. Nghiên cứu cho thấy nước kiềm có thể giúp giải quyết các vấn đề như.

Giảm cân
Loãng xương
Huyết áp cao
Trào ngược axit
Rối loạn tiêu hóa

Nước kiềm đã được nghiên cứu về tác dụng của nó đối với vận động viên. Nhiều nghiên cứu cho thấy nó bù nước tốt hơn nước thường. Hơn nữa, nó đã được chứng minh là giúp giảm độ axit cơ bắp do tập luyện. Ngoài ra, bạn có thể trộn nước kiềm với chất điện phân dạng bột, nó tạo ra một loại đồ uống thể thao mạnh mẽ.

Một máy lọc nước kiềm, ion hóa nước sẽ biến nước máy của bạn thành nước hydro kiềm chống oxy hóa. Đây cũng là một thiết bị y tế ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc. Tóm lại, nước kiềm có khả năng cải thiện sức khỏe của hàng triệu người.

 

Nguồn: https://wikidienmay.com

Nước Hydrogen và Nước kiềm (Alkaline) chứa thành phần gì?
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *