Nước Hydrogen có phải là chất chống oxy hóa? - wikidienmay.com

Nước Hydrogen có phải là chất chống oxy hóa?

Cơ thể của bạn là 62% Hydrogen theo thể tích. Hydrogen là “tế bào gốc” nguyên tử của vũ trụ chúng ta. Tất cả vật chất và do đó, thế giới chúng ta đang sống, và cuối cùng là chính chúng ta, được tạo ra từ hydro! Hãy nghĩ về nó một chút giống như một tế bào của con người là một chiếc xe hơi. Nhiên liệu là hydro và sản phẩm khí thải là deuterium.

Có 4 dạng hydro và 3 đồng vị hydro. Đồng vị của một nguyên tố có cùng số proton và electron nhưng số nơtron khác nhau và khối lượng nguyên tử khác nhau. Hydrogen, đặc biệt, có ba đồng vị: protium hoặc hydro-1, deuterium hoặc hydro-2 và tritium hoặc hydro-3. Hydro phân tử (H2) hoặc hydro diatomic là một loại khí dễ cháy, không mùi.

Hydrogen có phải là chất chống oxy hóa?

Hydrogen là nguyên tố đầu tiên trong bảng tuần hoàn cũng cực kỳ phản ứng, liên kết với một phân tử hydro khác ngay khi có sẵn để tạo thành khí hydro (H2). Là nguyên tố có kích thước nhỏ có nghĩa là nó có thể đi khắp mọi nơi trong cơ thể bạn khi ăn vào bao gồm qua màng tế bào, hàng rào máu não, tế bào ty thể và thậm chí vào nhân tế bào.

Hydro khác với các chất chống oxy hóa khác như thế nào?

Hydrogen có một tính chất tự nhiên cho phép nó hòa tan vào và di chuyển qua màng tế bào, do đó nó có thể đi vào bất kỳ ngăn nào trên cơ thể chúng ta. Hydrogen khác với các chất chống oxy hóa khác không thể làm điều này. Một ví dụ điển hình là hệ thống thần kinh trung ương, có một hàng rào gọi là hàng rào máu não để ngăn các phân tử xâm nhập vào não, và hydro có thể làm điều này cho thấy hiệu quả của nó như thế nào khi đi qua nhân tế bào.

Một số chất chống oxy hóa mạnh đến mức chúng có thể ức chế tất cả các chất oxy hóa trong tế bào và nghiên cứu cho thấy điều đó không tốt cho tín hiệu tế bào và điều hòa gen, vì vậy những quá trình đó không nên bị ảnh hưởng. Hydrogen không ảnh hưởng đến các quá trình này và thay vào đó nhắm mục tiêu quá trình oxy hóa của tế bào. Một số nghiên cứu có sẵn cho nước giàu hydro và vai trò của nó trong việc chống lão hóa, từ phục hồi tập thể dục và một số liệu pháp khác. Các bệnh viện cung cấp liệu pháp hydro đã mở ra trên khắp thế giới cùng với việc các thiết bị máy lọc nước gia đình có lõi bổ sung Hydrogen.

Vậy làm thế nào để tôi uống nước Hydrogen?

1) Uống nước giàu hydro – Nước giàu hydro được sản xuất theo hai cách chính:

a) Sử dụng điện phân: tạo ra khí H2 với độ hòa tan trong nước.

b) Sử dụng viên nén tạo ra hydro có chứa magiê nguyên chất và axit malic. Hiện tại phương pháp này không được ủng hộ vì nó cũng cung cấp một lượng lớn magiê gây lo ngại về việc sử dụng lâu dài vì tính khả dụng sinh học của nó. Ngoài ra còn có các thành phần nghi vấn bao gồm cả chất ngọt và các chất liên kết.

2) Hít phải khí hydro – Đối với đường hô hấp, hỗn hợp khí hydro 2-4% là phổ biến vì nó nằm dưới mức dễ cháy; tuy nhiên, một số nghiên cứu sử dụng 66,7% H2 và 33,3% O2, không độc hại và hiệu quả, nhưng dễ cháy. Hít phải hydro đạt đến mức huyết tương tối đa (nghĩa là cân bằng dựa trên Luật Henry Henry) trong khoảng 30 phút và sau khi ngừng hít, việc quay trở lại đường cơ sở xảy ra trong khoảng 60 phút.

Dược động học của từng phương pháp vẫn đang được nghiên cứu, nhưng phụ thuộc vào liều lượng, lộ trình và thời gian. Các phương pháp mà chúng tôi cung cấp dưới đây được thiết kế để chỉ sản xuất hydro h2 mà không cần người dùng tiêu thụ bất kỳ sản phẩm nào khác, tức là mức magiê và hiệu ứng pH từ các viên hydro hoặc bởi các sản phẩm được tạo ra trong quá trình điện phân tạo h2.

Trên đây là những lợi ích của nước Hydrogen, ngày nay ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại đã tạo ra các sản phẩm máy lọc nước hydrogen giúp bổ sung hydro cho nước uống, không chỉ bù nước mà còn tốt cho sức khỏe. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này vui lòng để lại thông tin để được tư vấn.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Nước Hydrogen có phải là chất chống oxy hóa?
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *