Những thương hiệu TV Trung Quốc sẽ tạo nên cơn sốt năm 2019 - wikidienmay.com

Những thương hiệu TV Trung Quốc sẽ tạo nên cơn sốt năm 2019

Xiaomi – một trong số những hãng điện tử gia dụng lớn nhất Trung Quốc vừa ra mắt dòng TV thông minh mới nhất, với thiết kế  đẹp và một mức giá vô cùng phải chăng. Cùng với các thương hiệu khác, những thương hiệu TV giá rẻ đến từ Trung Quốc  sẽ sớm tạo nên cơn sốt trong năm 2019, giống như cách mà Oppo, Huawei, Xiaomi đã làm ở thị trường điện thoại vào năm 2017. Hãy cùng điểm mặt 3 thương hiệu Trung Quốc lớn nhất, và cũng được cho là đáng mua nhất.

  1. Xiaomi:

 

Loạt TV thông minh mới nhất của Xiaomi (với các kích thước lần lượt là 55 inch, 50 inch, 43 inch và 32 inch) cũng mang những đặc điểm nổi bật của một hãng điện tử đến từ Trung Quốc: thiết kế đẹp, bắt mắt, có nhiều tính năng tiện ích và một mức giá rất hấp dẫn. Đặc biệt, phiên bản Mi TV 4S 55 inch có thiết kế kim loại, màn hình cong với độ phân giải 4K, hỗ trợ nội dung HDR. Đây còn là một chiếc Android TV trang bị bộ xử lý 4 nhân 64-bit, RAM 2gb, bộ nhớ trong 8GB. Tuy nhiên mức giá mà Xiaomi đưa ra chỉ 477 USD (khoảng 10,8 triệu đồng) – một mức giá rất cạnh tranh nếu so với Samsung Smart TV 4K (24 triệu đồng) hay Sony Android TV 4K (23 triệu đồng)

  1. TCL:

TV của TCL luôn được coi là mỏng nhẹ với thiết kế không hề kém cạnh so với các hãng khác. Trong năm 2018, TCL đã trình làng dòng TV mới nhất của mình với 4 sản phẩm: QLED X6, QLED X4, Android TV C6, SmartTV P5. Đặc biệt phiên bản TV QLED X4 với thiết kế tràn viền vô cùng xu hướng đi kèm là độ mỏng màn hình chỉ 0.69cm. TV cũng trang bị màn hình QLED cao cấp với độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR, công nghệ Dolby Atmos cùng hệ điều hành Android 7.0 như những dòng cao cấp của các thương hiệu TV khác. Giá của chiếc TCL QLED X4 rơi vào khoảng 26 triệu đồng, rẻ hơn từ 5 -6 triệu đồng so với TV có cùng tính năng từ Samsung hay Sony.

  1. Hisense:

Hisense được coi là kém nổi trội hơn so với 2 hãng trên, nhưng không phải do chất lượng sản phẩm kém hơn, mà vì thương hiệu Hisense vẫn chưa phổ biến ở nhiều quốc gia như Xiaomi hay TCL. Tuy nhiên Hisense lại là hãng TV lớn nhất Trung Quốc, Australia và Nam Phi.  2019 được dự đoán là năm chuyển mình của Hisense khi hãng vừa hợp tác với LG, gia nhập “Liên minh OLED” cùng với Sony, Panasonic, Toshiba…, cho ra mắt 2 sản phẩm Hisense OLED TV vào cuối năm 2018 và được khách hàng cũng như giới chuyên môn đánh giá cao.

 

Những thương hiệu TV Trung Quốc sẽ tạo nên cơn sốt năm 2019
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *