Hãng Máy lọc nước loại nào tốt NHẤT hiện nay 2020

Máy lọc nước loại nào tốt nhất năm 2020

Hiện trên thị thường có gần 200 thương hiệu máy lọc nước khác nhau, vàng thau lẫn lộn. Để tự mình trả lời cho câu hỏi máy lọc nước nào tốt nhất, hãy cùng chúng tôi xem xét một số tiêu chí và hãng máy lọc nước gia đình dưới đây.

I. Tiêu chí chọn máy lọc nước gia đình tốt?

Tiêu chí 1: Lựa chọn thương hiệu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước, dưới đây là báo cáo thống kê từ Buzzmetrics về lượt thảo luận liên quan đến các thương hiệu máy lọc nước trên thị trường. Theo đó, 3 nhà sản xuất máy lọc nước được nhắc đến nhiều nhất là Karofi, A.O. Smith, Kangaroo.

Tiêu chí 2: Chọn công nghệ lọc phù hợp với nguồn nước Việt Nam

Máy lọc nước nào tốt nhất?

Ở Việt nam có hai công nghệ lọc nước phổ biến là công nghệ lọc RO và Nano trong đó, công nghệ lọc RO được giới chuyên môn đánh giá cao hơn về khả năng xử lý triệt để các tạp chất độc hại trong nước. Đây cũng là lý do mà hiện nay các thương hiệu RO chiếm tới hơn 70% thị trường Việt Nam hiện nay.

Khác với công nghệ lọc Nano chỉ phù hợp với nguồn nước máy thành phố sạch đã qua xử lý, công nghệ lọc RO đa năng hơn khi có khả năng loại bỏ hoàn toàn tạp chất ở các nguồn nước khác nhau, không chỉ nước máy mà còn nước giếng khoan, nước nhiễm phèn, nhiễm lợ…vì thế phù hợp với hầu hết các khu dân cư ở những địa bàn khác nhau từ miền núi tới đồng bằng, trung du ven biển. Vì vậy máy lọc nước tốt phải có khả năng lọc sạch được hết các loại cặn bẩn, tạp chất có trong nước.

Tham khảo: So sánh công nghệ lọc RO và Nano?

Tiêu chí 3: Chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế

Máy lọc nước tốt là máy lọc nước phải lọc sạch tạp chất của nước đầu vào và cho nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nước sau lọc ở Việt Nam hiện nay là QCVN6-1:2010/BYT.

Nguồn nước được cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT phải đạt quy chuẩn của Bộ Y Tế đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc hại như: Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat… và 5 chỉ tiêu vi sinh: vi khuẩn E.coli, Coliform, Streptococci feacal, Pseudomonas aeruginosa, bào tử vi khuẩn kị khí khử sulfit, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng khi uống trực tiếp.

Hiện ở Việt Nam hiện nay, rất nhiều hãng máy lọc nước đã thực hiện kiểm nghiệm quy chuẩn này cho sản phẩm máy lọc nước, tuy nhiên, duy nhất Karofi là thương hiệu tiên phong kiểm định quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT trên tất cả sản phẩm máy lọc nước của hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng nhất trên thị trường.

⇒ Bạn nên tìm hiểu thêm: Phân biệt quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của Karofi với các máy lọc nước thông thường

Tiêu chí 4: Cấu tạo máy

Một chiếc máy lọc nước thông thường có cấu tạo gồm lõi lọc, cốc lọc, bình áp, bơm, vòi lấy nước và tủ, trong đó, lõi lọc, cấp lọc và bình áp là 3 bộ phận quan trọng nhất quyết định chất lượng nước đầu ra có đảm bảo an toàn vệ sinh hay không. Bạn cần lưu ý các tiêu chí sau của cấu tạo máy:

Cấu tạo máy lọc nước RO tốt nhất
Cấu tạo máy lọc nước RO tốt nhất

Cốc lọc: Cốc lọc được cấu tạo từ nhựa nguyên sinh đảm bảo trong quá trình sử dụng nhựa không bị thôi ra nước gây nhiễm khuẩn cho nguồn nước. Cốc lọc bằng nhựa tái sinh sẽ có mùi nhựa, giòn dễ vỡ. Khi mua hàng, người dùng cần tìm hiểu kĩ từ nhà sản xuất.

Bộ lõi lọc: Máy lọc nước RO thường có ít nhất 5 lõi trở lên, còn máy lọc nước Nano thường có 5 lõi. Khi mua máy, các bạn cần hỏi rõ nguồn gốc xuất xứ bộ lõi. Hiện nay trên thị trường, một số thương hiệu đã đầu tư nhà máy sản xuất và tự sản xuất bộ lõi lọc, tuy nhiên, rất nhiều hãng vẫn nhập khẩu từ đài loan, trung quốc, hoặc một số nước Châu Âu. Điều này không thể tránh khỏi có sự trà trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Vì thế, việc kiểm tra xuất xứ sản phẩm là vô cùng quan trọng.

– Bình áp là bộ phận chứa nước của máy lọc nước trước khi ra vòi. Bình áp tốt là bình áp được cấu tạo  khung là thép, còn bọc nhựa nguyên sinh đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Tiêu chí 5: Có xác thực hàng chính hãng

Mua máy lọc nước chính hãng là tiêu chí thứ 4 để người dùng sở hữu được chiếc máy lọc nước tốt. Trước mê cung các thương hiệu máy lọc nước hiện nay, các thương hiệu lớn như Karofi, Kangaroo đã triển khai hệ thống xác thực hàng chính hãng để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Xác thực máy lọc nước chính hãng
Xác thực máy lọc nước chính hãng

Hệ thống xác thực hàng chính hãng của các thương hiệu lớn khá đa dạng, thuận tiện và hiện đại. Người mua có thể tự xác thực bằng SMS, qua QR Code, qua app hoặc qua trung tâm dịch vụ khách hàng.

⇒ Bạn nên xem: Cách phân biệt màng lọc RO thật và giả

Tiêu chí 6: Dịch vụ sau bán hàng

Cũng như mọi đồ diện gia dụng khác, máy lọc nước cũng có thể phát sinh một số vấn đề trong quá trình sử dụng, vì thế, một thương hiệu tốt với trung tâm dịch vụ khách hàng có tổng đài tư vấn kịp thời, dịch vụ xử lý sự cố nhanh chóng, tin cậy sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều trong quá trình sử dụng.

Có rất nhiều hướng dẫn chọn máy lọc nước tốt mà các bạn có thể tham khảo từ internet, từ bạn bè, người thân, tuy nhiên, dưới góc nhìn của chuyên gia wiki điện máy, chúng tôi đánh giá rằng 05 tiêu chí trên đây phù hợp nhất với người tiêu dùng.

II. Máy lọc nước gia đình hãng nào tốt nhất?

Máy lọc nước Karofi

Karofi là thương hiệu máy lọc nước có mặt tại Việt Nam trong 6 năm trở lại đây nhưng những sản phẩm của hãng được đánh giá vượt trội hơn hẳn các đối thủ cùng phân khúc trung và cận cao cấp như Kangaroo, Sunhouse, Tân Á do có sự chuyên môn sâu và cái tiến về tính năng, chất lượng của sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật nhất của tất cả các sản phẩm máy lọc nước Karofi là sự đồng nhất ở chất lượng. Các sản phẩm trước khi ra thị trường đều trải qua sự kiểm định nghiêm nghặt theo quy trình hướng dẫn bởi WHO và đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Vì thế, tất cả các dòng máy lọc nước Karofi trên thị thường đều cho nước sau lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Xem thêm: Cách mua máy lọc nước Karofi chính hãng

Sản phẩm mới và nổi bật nhất của Karofi phải nói đến máy lọc nước Karofi Spido với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và tiết kiệm tới 82% nước thải so với máy lọc nước RO thông thường. Đây là dòng máy lọc nước đầu tiên và duy nhất tại Việt nam sử dụng màng lọc RO Aqualast của tập đoàn DOW Hoa Kỳ, có khả năng tăng tới 133% nước tinh khiết thu hồi và giảm tới 82% nước thải, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước nhỏ gọn Spido
Máy lọc nước nhỏ gọn Spido

Ngoài dòng máy này, Karofi còn có các dòng máy lọc nước thông minh như iRO 2.0, iRO 1.1 với các tính năng tự động báo thay lõi, tự động báo nước cấp yếu, hiển thị độ sạch của nước cũng khá được ưa chuộng. Tuy nhiên, với giá thành từ 6 đến 8 triệu, các dòng thông minh trên được đánh giá chi phí khá cao so với mức thu nhập của khách hàng.

Máy lọc nước thông minh iRO 2.0
Máy lọc nước thông minh iRO 2.0
 

Máy lọc nước AOSmith

Thuộc phân khúc máy lọc nước cao cấp với giá thành khá cao từ 7 tới 18 triệu là sự lựa chọn của nhiều gia đình có thu nhập cao do tính thẩm mĩ và sự nhỏ gọn của sản phẩm. Đây được đánh giá là dòng máy có thiết kế kiểu dáng thanh thoát và tinh tế, phù hợp để dưới gầm bếp, trên mặt bàn và ngay cả trong phòng ngủ, phòng khách.

Máy lọc nước AO Smith sử dụng màng lọc RO-Side Stream độc quyền của hãng với hiệu quả giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần. Tuy nhiên, đây cũng là một nhược điểm bởi khi sử dụng máy AOSmith, khách hàng sẽ không thể mua lõi của hãng khác để thay thế trong khi đó, chi phí thay bộ lõi của máy rất cao, hơn ….cho bộ 3 lõi lọc thô và màng RO.

Lõi lọc nước AOsmith
Lõi lọc nước AOsmith

 

AOSmith cũng là thương hiệu máy lọc nước tự hào với dòng máy Máy lọc nước UV AR75-U2 có thiết kế mỏng nhất trên thị trường hiện nay, với mức giá 16.800.000đ . Với các gia đình có thu nhập cao và ưu thích thẩm mĩ thì đây là dòng máy lọc nước đáng để đầu tư.

Máy lọc nước RO AOsmith
Máy lọc nước RO AOsmith

 

Máy lọc nước Kangaroo

Ra mắt vào đầu năm 2017, máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được hãng quảng cáo với rất nhiều tính năng nổi bật và khác biệt:

– Nước khỏe: Nước mang hàm lượng Hydrogen cùng độ pH cao và ORP thấp có khả năng hỗ trợ trung hòa axit dư thừa, loại bỏ gốc tự do và làm chậm hơn quá trình lão hóa

– Siêu bền bỉ và tiết kiệm: Công nghệ RO Vortex tạo dòng chảy xoắn hiệu suất lọc lên đến 75%, giảm tỉ lệ nước thải và luôn sẵn sàng trước mọi nhu cầu uống và nấu ăn hàng ngày cho cả gia đình

– Xu hướng mới của thế giới: Nước Hydrogen được sử dụng tại hơn 40 quốc gia phát triển, là bí quyết giữ gìn sắc đẹp của các minh tinh bàn bạc Hollywood, được các chuyên gia khuyên dùng đặc biệt với những người mắc bệnh như gout, axit dạ dày với các chứng đầy bụng, ợ chua.

Máy lọc nước Kangaroo có tốt không?
Máy lọc nước Kangaroo

Nếu các lõi chức năng có tác dụng đúng như hãng quảng cáo thì đây thực sự là dòng máy lọc nước mới nổi bật trong những năm tới đây. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn chưa có giới chuyên môn về y tế và sức khỏe khẳng định và chứng nhận cho những lợi ích của các lõi lọc bổ trợ trên.

5 lõi lọc Hydrogen
5 lõi lọc Hydrogen

III. Mua máy lọc nước ở đâu tốt nhất?

Với sự ô nhiễm ngày càng nặng nề như hiện nay thì nhu cầu sử dụng máy lọc nước tăng cao, vì lợi nhuận trước mắt mà nhiều cơ sở làm hàng giả, hàng nhái.. không những gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe người dùng và còn ảnh hưởng tới sự chất lượng – uy tín và mất niềm tin vào các thương hiệu nổi tiếng. Dưới đây sẽ là các điểm mà người dùng có thể tin tưởng mua máy lọc nước tốt nhất cho sức khỏe.

1. Đại lý – Nhà phân phối

Đối với các máy lọc nước có thương hiệu nổi tiếng như: Karofi, Kangaroo, AOsmith… thì sẽ có hệ thống phân phối gồm nhiều Đại lý – Nhà Phân Phối trên toàn quốc.  Khi mua máy lọc nước tại điểm phân phối uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí như: vận chuyển, lắp đặt, thay lõi định kỳ, sửa chữa bảo hành..

*Lưu ý khi mua máy lọc nước tại các điểm bán đó nên kiểm tra tên và địa chỉ đại lý trên hệ thống phân phối được đăng tải công khai trên website của hãng hoặc gọi điện tới trung tâm dịch vụ khách hàng của hãng để được cung cấp thông tin chính xác về đại lý chính hãng, tránh sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái hay đánh tráo linh phụ kiện.

2. Siêu thị điện máy

Siêu thị Điện Máy là nơi được người dùng tin tưởng, vì các sản phẩm ở đó đều có xuất xứ rõ ràng và đạt chất lượng. Hiện nay chúng ta có thể tin dùng vào một số các điện máy lớn nhiw: Điện Máy Xanh, Pico, Trần Anh, Media Mart … Mọi người có thể yên tâm lựa chọn máy lọc nước tốt và phù hợp nhất, vì ở đó có các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn

3. Liên hệ tổng đài của hãng

Đây là nơi tốt nhất để giúp bạn có thể lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng, đảm bảo tiêu chí Chất lượng – Uy tín – Tận tâm nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, một cách linh hoạt và kịp thời nhất.

IV. TOP 5 máy lọc nước RO bán chạy nhất năm 2019

1. Máy lọc nước Optimus i128 Karofi

Là dòng máy lọc nước có tủ mang tên Optimus, được Karofi cho ra thị trường vào đầu năm 2018. Tuy là sản phẩm mới nhưng Optimus đã được đông đảo mọi người tin dùng. Bởi nó được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế, mang lại sự hiện đại cùng với đó là những tính năng thông minh ưu việt.

Máy lọc nước Optimus i128 được tích hợp bộ lọc 8 lõi, nổi bật nhất là màng lọc RO Aqualast có những ưu điểm như:

 • Loại bỏ 99,99% vi khuẩn, virus, kim loại nặng và các chất độc hại
 • Công suất lọc 20l/h: Nhanh gấp đôi các màng lọc thông thường
 • Xử lý được nhiều nguồn nước: Nước máy, nước giếng khoan, nước lợ…
 • Tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết: 70%

Ngoài ra dòng máy này còn sở hữu bộ vi điều khiển thông minh và màn hình cảm ứng hiển thị

 • Tính năng tự động theo dõi thời gian hoạt động của từng lõi lọc và cảnh báo thay lõi giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sau lọc
 • Tính năng tự động cảnh báo rò rỉ nước có tác dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối trước mọi sự cố tràn nước
 • Tính năng tự động báo hiệu nước đầu vào yếu hay mất nước giúp tăng tuổi thọ và độ bền của hệ thống linh kiện và màng lọc

Máy lọc nước Optimus i128

xem chi tiết

Thông số kỹ thuật:

 • Giá niêm yết: 7.540.000VND
 • Hệ thông cấp lọc: 8 cấp
 • Công suất lọc: 20 L/giờ
 • Màng lọc: Màng lọc Ro Aqualast™ 1812
 • Bình áp: Nhựa thép Hybrid siêu bền
 • Van điện từ: KSD
 • Bộ vi điều khiển thông minh: Có
 • Bơm: Radian
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 24w/h
 • Kích thước có tủ: 290 x 900 x 340( mm)
 • Thời gian bảo hành: 30 tháng

2. Máy lọc nước RO AO Smith AR75-A-S-1E

Máy lọc nước AR75-A-S-1E của AO Smith , là dòng sản phẩm đặt dưới chậu rửa. Áp dụng công nghệ lọc RO – Side Stream, ngoài việc loại bỏ các vi khuẩn, virus, kim loại nặng và chất độc hại.. mà còn giúp tăng lượng nước tinh khiết và giảm lượng nước thải đáng kể, ngoài ra còn kéo dài tuổi thọ màng lọc.

Tích hợp màn hình LED giúp người dùng có thể kiểm soát hoạt động của máy rõ ràng

Thiết kế nhỏ gọn, tiện nghi: Có thể lắp đặt dễ dàng dưới chậu rửa

may_loc_nuoc_aosmith

Thông số kỹ thuật:

 • Giá bán: 7.850.000VND
 • Điện áp đầu vào: AC 220V/ 50 ~ 60HZ
 • Công suất (tổng): 36 W
 • Dung tích bình chứa nước thường: 9,46 L
 • Áp suất nước cấp phù hợp: 0.1MPa~35MPa
 • Nhiệt độ nước cấp: 5~38℃
 • Chất lượng nước cấp: Nước máy sinh hoạt
 • Công suất lọc/ngày: 75 GPD (284L/ngày)
 • Phương pháp sục rửa: Tự động làm sạch
 • Cấp bảo vệ: Loại II

3. Máy loc nước Spido S-s027 Karofi

Là dòng máy lọc nước để gầm hoặc để bàn, Spido S-s027 được ra đời nhằm đáp ứng cho những hộ gia đình có diện tích nhỏ hẹp, hay nhu cầu cung cấp nước sinh hoạt.

Hệ thống lọc 7 cấp, dòng máy này cũng tích hợp màng lọc RO Aqualast mang lại ưu điểm vượt trội, giúp loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, các chất độc hại nhưng vẫn đảm bảo cung cấp khoáng chất cần thiết trong nước.

Máy lọc nước Spido S-s027 được thiết kế nhỏ gọn hiện đại:

 • Thiết kế rất mỏng chỉ với 240mm, giúp bạn có thể lắp đặt dễ dàng trong mọi vị trí.
 • Vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa ABS: Bền đẹp với thời gian, bảo vệ hệ thống lõi lọc khỏi côn trùng và môi trường ẩm thấp.
 • Tách biệt hệ thống linh kiện: Yên tâm tuyệt đối khi sử dụng điện và hệ thống lọc nước.

may-loc-nuoc-spido-ss027

xem chi tiết

Thông số kỹ thuật:

 • Giá niêm yết: 6.020.000VND
 • Hệ thống lọc: 7 cấp
 • Công suất lọc: 20L/H
 • Màng lọc: Màng lọc Ro Aqualast™ 1812
 • Điện áp: 220V – 50 Hz
 • Điện năng tiêu thụ: 30w/h
 • Kích thước tủ: 490 x 240 x 390 (mm)
 • Màu tủ: Đen trắng
 • Khối lượng có tủ: 14Kg
 • Bình áp: Bình áp nhựa
 • Vòi: Vòi inox
 • Bảo hành phần linh kiện điện: 30 tháng

4. Máy lọc nước Kangaroo VTU KG08

Máy lọc nước VTU KG08 của thương hiệu lớn Kangaroo, áp dụng 6 lõi lọc nước, trong đó màng lọc RO được nhập tại Hàn Quốc. Màng lọc ro này có thể loại bỏ sạch virus, vi khuẩn và các chất độc hại.

Ngoài ra sản phẩm này còn được áp dụng công nghệ Nano Sliver, có khả năng sát khuẩn cực mạnh và khử mùi nước, cho ra nguồn nước ngon hơn.

Thông số kỹ thuật:

 • Giá bán: 3.990.000VND
 • Hệ thống lọc: 6 cấp,
 • Dung tích bình chứa nước:8.14 lít
 • Công suất lọc nước:10L/giờ
 • Màng lọc: Màng lọc RO Hàn Quốc
 • Công nghệ kháng khuẩn: Nano Bạc
 • Bơm tự động, van từ
 • Tiện ích:Tự động sục rửa màng lọc RO
 • Kích thước tủ: 430x342x897(mm)
 • Bảo hành: 12 tháng

5. Máy lọc nước Sunhouse SHR8829K

Máy lọc nước Sunhouse SHR8829K áp dụng công nghệ RO nên có khả năng lọc được những nguồn nước như: mưa, nước giếng, nước sông, nước nhiễm phèn…Sản phẩm cũng có các tính năng thông thường. Tích hợp 9 lõi lọc trong đó có các lõi chức năng giúp bổ sung  thêm khoáng chất.

may-loc-nuoc-sunhouse-shr8809k

Thông số kỹ thuật:

 • Giá bán: 5.350.000VND
 • Số cấp lọc: 9
 • Loại van: Van điện từ
 • Đồng hồ hiển thị áp lực: Không có
 • Biến áp: 24VDC
 • Công suất: 24W/h
 • Dung tích bình chứa: 10 lít
 • Chất liệu vỏ tủ: Kính cường lực
 • Công suất lọc: 10 – 15 lít/giờ
 • Kích thước: 440 x 340 x 920 mm
 • Bảo hành: 5 Năm (Chỉ bảo hành phần điện)

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về: “Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?”. Hi vọng những chia sẻ của Wiki Điện Máy có ích và giúp các bạn chọn được chiếc máy lọc nước phù hợp và tốt nhất cho gia đình mình.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Máy lọc nước loại nào tốt nhất năm 2020
4.9 (97.24%) 58 votes
You May Also Like
20 thoughts on “Máy lọc nước loại nào tốt nhất năm 2020
 1. Nghe mấy bà hàng xóm mách rằng máy lọc nước karofi tốt lắm mà không biết phải không? May có bài này chia sẻ thật tâm.. Tối về ới chồng đưa tiền mua máy lọc nước cho gia đình

  1. Chào chị Kim Cúc. Em là Lương Thế Tân nhà phân phối máy lọc nước Karofi tại Hà Nội. Nếu chị cần thông tin tư vấn vui lòng cho em xin thông tin liên hệ, em sẽ tư vấn giúp chị lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình chị nhé. Rất vui lòng được phục vụ chị.

  1. Bạn có thể tìm hiểu dòng máy lọc nước Spido gồm có các model như: S-s027 và S-s156
   Máy lọc nước Spido S-s027 có công xuất x2 lần máy lọc nước thông thường lên đến: 20l/h
   Máy lọc nước Spido S-156 có công xuất x8 lần máy lọc nước thông thường lên đến: 80l/h

 2. Nhà mình đang dùng máy nano nhưng nhanh phải thay lõi quá, do nguồn nước nhà mình là giếng khoan có nhiều cặn vôi. Nhờ ad tư vấn giùm mình với, đang phân vân không biết máy RO có xử lý được không?

  1. Đối với nguồn nước giếng khoan thì bác cần phải xây bể lọc, giúp gia đình bác có nguồn nước sinh hoạt được sạch hơn và giúp máy lọc nước bền và hiệu quả hơn bác nhé.
   Máy lọc nước RO hiện nay vẫn là giải pháp hiệu quả nhất giúp gia đình có thể yên tâm sử dụng

 3. Mình đang định mua cái máy lọc nước nano, may quá đọc được bài này thấy máy ro có vẻ lọc tốt hơn. Có lẽ mình sẽ mua máy lọc RO, nhờ ad tư vấn giùm mình nên mua máy thương hiệu nào? thanks

  1. Hiện có những thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể tìm hiểu như: Karofi, Korihome, AOsmith, Kangaroo… Khi mua bạn cần tìm hiểu xem máy lọc nước đó có được Bộ Y Tế chứng nhận nước uống trực tiếp không nhé!

 4. Hôm qua lượn lờ webtretho đọc được 1 bài viết về nước sinh hoạt cho gia đình mà hoang mang về nguồn nước nhà mình đang sử dụng quá. không biết có phải do nhà mình dùng nước mưa không mà bé nhà mình hay bị tiêu chảy với còi lắm. Đang định mua máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho bé nhưng chưa biết mua loại nào tốt?

  1. Chào bạn, Bạn có thể tìm hiểu các thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng hiện nay như: Karofi, Korihome hoặc Kangaroo… Hãy nhớ tiêu chí đầu tiên để quyết định mua đó là máy phải được chứng nhận từ Bộ Y Tế về nước sau lọc uống trực tiếp nha bạn.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 5. Mình đang muốn mua máy lọc nước Karofi, nhờ ad tư vẫn giùm mình nên mua máy nào trong tầm giá 6-7 triệu đc không ạ. Mình cảm ơn!

  1. Chào bạn Nguyễn Văn Thạch,
   Một số dòng có tầm giá 6 đến 7 triệu mà bạn có thể tham khảo như: Máy lọc nước Optimus s1, iRO 1.1 hoặc dòng máy lọc nước nhỏ gọn như Topbox và Spido..
   Chúc bạn sớm lựa chọn được máy lọc nước ưng ý

 6. May loc nuoc karofi sau khi lọc mình có thể nấu ăn dc ko ạ, điện năng tiêu thụ 1 tháng la bao nhiu, lõi lọc sản xuat o đau vay ạ, máy lọc het tất cả các chất khoáng có trong nước, vay chung ta sử dụng lau có ảnh huong j ko ạ, nhà e có con nhỏ vay dung nuoc này pha sữa dc ko ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *