Máy lọc nước nào phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam hiện nay - wikidienmay.com

Máy lọc nước nào phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam hiện nay

Nước là nguồn sống. Con người không thể sống nếu thiếu nước. Tuy nhiên, hiện nay do nhiều nguyên nhan khác nhau, nguồn nước ngày càng trở nên ô nhiễm trầm trọng. Bạn có tự tin nguồn nước nhà mình đang sử dụng đã thực sự an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm  hiểu về các nguy cơ nhiễm bẩn trong nguồn nước và cách lựa chọn giải pháp an toản, hiệu quả nhất nhé!

Bạn nên đọc: Nên chọn máy lọc nước RO hay Nano

Nguy cơ nhiễm bẩn trong nguồn nước:

Nguồn nước bạn đang sử dụng có nguy cơ bị nhiễm rất nhiều tạp chất khác nhau như ion kim loại nặng, vi khuẩn, amip, asen, thuốc trừ sâu,… gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

–  Các nguyên tố kim loại nặng tồn tại trong nước như đồng, sắt, chỉ, đá vôi, asen, crom,… Kim loại nặng tồn tại lâu dài trong tự nhiên và có xu hướng tích tụ trong các hệ thống sinh học. Chúng có khả năng ảnh hưởng đến các cơ quan của cơ thể con người  và trong 1 số đó là chất gây ung thư. Bên cạnh đó, nếu đưa một lượng quá mức cho phép ion kim loại nặng vào cơ thể, có thể dẫn đến nguy cơ tử vong cao.

– Vi sinh vật trong nước bao gồm vi khuẩn, virus, amip, nấm mốc…. Chúng tồn tại ở nhiều dạng khác nhau. Một số loại khiến nguồn nước có mùi khó chịu hoặc bị đổi màu. Một số loại khi đi vào cơ thể con người ở hàm lượng cao, có thể gây ra những bệnh lý nghiêm trọng. Như tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường ruột, các căn bệnh liên quan đến dạ dày, gan, phổi…. Nguy hiểm nhất là amip ăn não người.

Vi khuẩn trong nước
Hình ảnh vi khuẩn trong nước

Việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của tất cả những người thân yêu trong gia đình. Giải pháp tối ưu cho bạn là lựa chọn sử dụng sản phẩm máy lọc nước thông minh Karofi – Sản phẩm đầu tiên đạt chuẩn đầu ra nước uống trực tiếp QCVN 6-1/2010 BYT.

Đạt chuẩn nước uống trực tiếp
Hình ảnh quy chuẩn nước uống trực tiếp

Ngoài việc lọc nước thông thường, máy lọc nước thông minh Karofi còn được trang bị những tính năng tự động ưu việt:

– Tự động sục rửa màng lọc RO trong 15 giây hoạt động đầu tiên của máy, giúp sạch mang và tăng tuổi thọ cho màng lọc

– Tự động hiển thị số giờ sử dụng còn lại của từng lõi lọc. Cảnh báo khi cần thay lõi lọc. Giúp người tiêu dùng biết chính xác thời gian thay lõi, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng và luôn đảm bảo chất lượng nước đầu ra.

– Tự động báo cấp nước đầu vào yếu hoặc mất, tránh tình trạng máy hoạt động không tải và tặng tuổi thọ cho bơm

– Sản phẩm máy lọc nước IRO2.0 được trang bị mặt tủ cảm ứng, hiển thị trực tiếp mức đô sạch của nước, giúp người dùng luôn yên tâm khi sử dụng. Ngoài ra còn có khả năng tự động cảnh báo rò rỉ nước.

Và rất nhiều những tính năng vượt trội khác. Sở hữu một chiếc máy lọc nước thông minh Karofi, là bạn đã sở  hữu một nguồn nước đảm bảo, tinh khiết cho cả gia đình

Máy lọc nước thông minh Karofi IRO2.0
Hình ảnh máy lọc nước thông minh Karofi IRO2.0

Xem thêm TẠI ĐÂY

Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn sản phẩm phù hợp, đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe ngay từ hôm nay bạn nhé.

Máy lọc nước nào phù hợp nhất với nguồn nước Việt Nam hiện nay
5 (100%) 1 vote
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *