Máy lọc nước giúp loại bỏ tác nhân gây ung thư trong nước máy - wikidienmay.com

Máy lọc nước giúp loại bỏ tác nhân gây ung thư trong nước máy

Một nghiên cứu mới được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc Nhóm công tác môi trường có kết quả rất quan trọng để chia sẻ. Báo cáo cho thấy nước máy bị ô nhiễm gây ra tới 100.000 trường hợp ung thư mỗi năm chỉ riêng ở Hoa Kỳ. Điều này đến chỉ một tháng sau khi báo cáo EPA trước đó về mức độ chì trong nước ở Newark, bang New Jersey là một nguyên nhân gây lo ngại cho người dân trên cả nước.

Tác giả của nghiên cứu cho biết, chúng tôi muốn mọi người nhận ra rằng nước đáp ứng các thông số theo quy định vẫn có thể gây ra rủi ro sức khỏe dựa trên khoa học mới nhất. Đây là một mối quan tâm của mọi người dân, dù là thành thị hay nông thôn, với hệ thống nước nhỏ hay lớn.

Nguyên nhân gây rủi ro là gì?

Rủi ro chính đến từ nhiều yếu tố có hại xâm nhập vào nguồn nước máy. Theo báo cáo hầu hết là từ asen tự nhiên thường được tìm thấy trong nước ngầm và các sản phẩm phụ của các hóa chất được sử dụng để khử trùng nước như clo hoặc chloramine. Các chất gây ô nhiễm phóng xạ đã tìm thấy một trong báo cáo cũng được công bố trên nhiều tạp chí.

Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ báo cáo rằng chỉ trong năm 2018, 1,7 triệu trường hợp ung thư mới đã được phát hiện. Ngay cả khi đó, Phó chủ tịch điều tra khoa học tại Nhóm công tác môi trường cảm thấy rằng ô nhiễm nước là một trong những nguyên rất lớn trong việc gây ung thư. Olga Naidenko nói rằng trong tất cả các trường hợp ung thư liên quan đến nguyên nhân môi trường, ô nhiễm nước là nguyên nhân gây ra tỷ lệ cao hơn.

Nước ở Hoa Kỳ

Đất nước này được xếp hạng ở vị trí rất tốt trên toàn thế giới về chất lượng nước vì quốc gia này đã có thể loại bỏ nhiều nguyên nhân sinh học gây ra bệnh tật như vi khuẩn E Coli thường thấy ở các quốc gia đang phát triển. Tuy nhiên, nước máy đang dường như không an toàn vì các chất gây ô nhiễm khác. Chì bị rò rỉ từ các đường ống cũ, asen và chất khử trùng chỉ là một trong số các chất gây ô nhiễm đang trở nên khó xử lý.

Các vấn đề như thế này dễ dàng được ghi nhận và thậm chí có thể được quan tâm nhưng nghiên cứu cũng lưu ý rằng các chất gây ô nhiễm trong nước đóng góp một phần rất lớn cho nguy cơ ung thư nói chung liên quan đến nước uống, trong các cộng đồng dân cư. Các nhà nghiên cứu cũng khuyến nghị mọi người kiểm tra chất lượng nguồn nước và sử dụng bình lọc nước nóng lạnh hoặc máy lọc nước RO gia đình. Ngay cả ở Washington D.C., các cơ quan quản lý đã tìm thấy chất gây ô nhiễm, có liên quan đến ung thư.

Công dân có thể an toàn như thế nào?

Sự hiện diện của asen, chì, clo và nhiều yếu tố khác đã được tìm thấy có khả năng gây ung thư trong khoảng 100.000 trường hợp trên cả nước. Chúng tôi đề xuất các hộ gia đình nên Bộ lọc nước hay bình lọc nước nóng lạnh RO thẩm thấu ngược, đặc biệt được biết đến với việc loại bỏ mọi chất gây ô nhiễm. Bộ lọc RO có tác dụng all in one để bảo vệ tráng dung nạp các chất sinh học, hữu cơ và hóa học lại tạp xâm nhậm vào cơ thể. Nó cũng loại bỏ các hạt lơ lửng, tổng số muối hòa tan và mùi cho nguồn nước có vị ngon hơn. Bạn có thể sẽ luôn có nguồn nước sạch để dùng chỉ bằng một nút bấm, các bộ lọc hầu như luôn luôn tự động.

Nếu bạn cần một sản phẩm như vậy hoặc đang cần tư vấn về chất lượng nguồn nước tại nhà, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn đề xuất lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình bạn. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!

Nguồn: https://wikidienmay.com

Máy lọc nước giúp loại bỏ tác nhân gây ung thư trong nước máy
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *