Máy lọc nước giúp làm sạch nguồn nước bị nhiễm chì - wikidienmay.com

Máy lọc nước giúp làm sạch nguồn nước bị nhiễm chì

Chì là một trong những chất gây ô nhiễm môi trường phổ biến nhất. Chì gây ra một loạt các tác động có hại đối với các sinh vật sống trong hệ sinh thái của chúng ta. Chì có thể gây ra vấn đề sức khỏe ở người lớn và sự phát triển cơ thể trẻ em. Trong đó, nguồn nước bị ô nhiễm là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể bị nhiễm độc chì.

Ảnh hưởng của việc tiếp xúc với chì
Với trẻ em
Một số nghiên cứu cho thấy tiếp xúc với chì trong thời thơ ấu có thể làm suy giảm nhận thức. Trẻ em nhạy cảm hơn với phơi nhiễm chì do hàng rào máu não đang phát triển.

Với người lớn
Những người có tiếp xúc với chì có hệ thống miễn dịch yếu hơn và dễ bị cảm lạnh và cúm. Trong một số trường hợp, rối loạn chức năng thần kinh vận động cũng có thể xảy ra nếu tiếp xúc với chì trong thời gian dài. Những lo ngại về sức khỏe như suy giảm khả năng sinh sản, tăng huyết áp và sự phát triển thần kinh của thai nhi trong thai kỳ cũng được đưa ra bởi các nghiên cứu được thực hiện trong lĩnh vực này.

Hơn nữa, Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế cũng đã xác định rằng chì vô cơ rất có khả năng gây ung thư cho con người.

Chì trong nguồn nước
Chì từ lâu đã được sử dụng trong các vật liệu ống nước và tiếp xúc với nước uống khi nó được vận chuyển từ đầu nguồn vào nhà. Chì xâm nhập vào nước máy thông qua sự ăn mòn của các vật liệu trong ống nước này. Nồng độ chì trong nước uống càng nhiều thì khả năng tiếp xúc với chì càng lớn.

Cách loại bỏ chì khỏi nước uống từ máy lọc nước gia đình, máy lọc nước nóng lạnh RO thẩm thấu ngược
Máy lọc nước RO được sử dụng rộng rãi và là kỹ thuật lọc nước mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Lọc RO là một biện pháp đơn giản và hiệu quả về chi phí để có được nguồn nước sạch để uống và nấu ăn. Quá trình lọc RO – thẩm thấu ngược sử dụng một màng với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ để loại bỏ tất cả các tạp chất như chì và asen khỏi nước.

Mua máy lọc nước RO từ một thương hiệu uy tín cũng là một bước quan trọng để bảo vệ gia đình của bạn khỏi nước chì độc hại, bạn chỉ cần bảo trì kịp thời và thay thế bộ lọc định kỳ.

Nếu bạn đang lo lắng về chất lượng nước hãy thực hiện kiểm tra ngay và sử dụng máy lọc nước RO để giảm thiểu mối đe dọa từ nước bị ô nhiễm. Để biết thêm về máy lọc nước, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Máy lọc nước giúp làm sạch nguồn nước bị nhiễm chì
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *