Nên mua máy lọc nước giếng khoan loại nào thì tốt nhất

Máy lọc nước giếng khoan loại nào tốt nhất?

Hỏi: Tôi đang có dự định sẽ mua máy lọc nước giếng khoan cho gia đình, tuy nhiên chưa am hiểu về kỹ thuật cũng như nguyên tắc hoạt động nên thật sự không biết nên chọn mua loại nào? nên chọn công nghệ lọc RO hay công nghệ lọc Nano thì phù hợp hơn, rất mong nhận được lời khuyên và những chia sẻ nhiệt tình từ bạn đọc.

( Nguyễn Thị Hòa)

Trả lời:

Chị Hòa thân mến, chị đang tìm hiểu thông tin cũng như kinh nghiệm mua máy lọc nước giếng khoan để có thể lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp cho gia đình? có lẽ chị đang rất cần tham khảo thông tin bài viết:

Kinh nghiệm mua máy lọc nước giếng khoan cho gia đình

Tuy nhiên khi chọn mua máy lọc nước giếng khoan bạn nên lưu ý một số những vấn đề sau:

  • Lựa chọn mua máy lọc nước giếng khoan chính hãng: Theo kinh nghiệm của một số khách hàng thì máy lọc nước gia đình nhái thường có vết cắt các cạnh thô, thậm chí còn các dây, cục (nguyên liệu) thừa bám trên sản phẩm, giống như vết cắt không mịn. Trong khi đó máy chính hãng thường sắc nét, cẩn thận, chắc chắn. cách dễ dàng nhất là chọn một nhà cung cấp uy tín, có nhãn hiệu hàng hóa (có tem nhập khẩu, có nơi sản xuất rõ ràng, thời hạn sản xuất…), có hóa đơn chứng từ và có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm. Nếu người bán hàng không xuất trình được những loại giấy tờ trên thì những loại hàng hóa trên là hàng trôi nổi, chưa được kiểm định về chất lượng.
  • Lựa chọn mua tại gần địa điểm nơi minh sinh sống; Tại sao phải như vậy? Tại vì nếu bạn ở Vĩnh Phúc mà mua máy ở Hà Nội hay Hải Phòng mua máy ở TP HCM thì điều thiệt thòi đầu tiên cho các bạn là về khâu bảo hành, chăm sóc khách hàng, thay thế lõi. Nếu mua máy gần nơi lắp máy thì nơi bán máy họ sẽ đến tận nơi lắp cho các bạn, việc lắp đúng kỹ thuật cũng rất quan trọng. Đơn cử như dòng máy Nano nếu lắp không đúng cách sẽ dễ làm cho lõi tắc, vi khuẩn vẫn còn xuất hiện ở nước đầu ra. Ngoài ra nếu để bên bán họ lắp máy thì có hỏng gì, rò rỉ nước thì cứ gọi điện bảo thằng lắp máy đến mà sửa. Với những tính toán như thế thì tôi nghĩ rằng các bạn tội gì mà không mua máy ở gần. ( Bắt đền cho dễ )

mua-may-loc-nuoc-gieng-khoan-loai-nao-tot-nhat

Vậy nên chọn mua máy lọc nước giếng khoan nào thì phù hợp

Sau khi lựa chọn được công nghệ lọc phù hợp sử dụng, để lọc nguồn nước đầu vào của gia đình mình kế tiếp bạn sẽ phải lựa chọn xem sử dụng sản phẩm của hãng sản xuất nào thì đảm bảo chất lượng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy lọc nước với các mức giá khác nhau, từ máy lọc nước bình dân giá rẻ cho đế hàng cao cấp chất lượng cao, chính vì vậy tùy thuộc vào ngân sách đầu tư của gia đình mà sẽ có sự lựa chọn cho phù hơp, bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm của một số hãng như sau:

Tên nhãn Thương hiệu Nơi sản xuất Bảo hành Công nghệ kháng khuẩn Chi phí Giá thay lõi lọc

Korihome

Hàn Quốc

Hàn Quốc

24 Tháng

Nano bạc

Từ 6 triệu trở lên

1,5 triệu

Karofi

Việt Nam

Việt Nam

24 Tháng

Màng lọc Nano bạc, đèn UV

5,5 triệu trở lên

1 triệu

Kangaroo

Úc

Trung Quốc

12 tháng

Lõi Nano Bạc

3 triệu trở lên

1 triệu

AO Smith

Mỹ

Trung Quốc

12 tháng

Nano bạc

8 triệu trở lên

1,5 triệu

may-loc-nuoc-gieng-khoan-loai-nao-tot-nhat

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về vấn đề lựa chọn mua máy lọc nước giếng khoan loại nào thì tốt nhất bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn bài viết: Tổng hợp interner

Máy lọc nước giếng khoan loại nào tốt nhất?
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *