Có nên mua máy lọc nước kangaroo hay không

Máy lọc nước gia đình kangaroo có tốt không?

Hỏi: Tôi đang có dự định sẽ mua máy lọc nước gia đình kangaroo để sử dụng, tuy nhiên tôi vẫn đang rất băn khoăn và chưa hiểu rõ, sản phẩm mang thương hiệu kangaroo của nước nào? nó có tốt không? có bền không? tỷ lệ nước thải có nhiều không, rất mong nhận được tư vấn trả lời.

( Nguyễn Thị Hải – Thanh Hóa)

Trả lời:  Bạn Hải thân mến, bạn đang có dự định mua máy lọc nước gia đình mang thương hiệu kangaroo, tuy nhiên bạn vẫn còn đang băn khoăn về sản phẩm mang thương hiệu kangaro vậy tôi xin giải đáp những khúc mắc trong bạn như sau:

Thứ nhất:  Về nguồn gốc xuất xứ

Kangaroo là thương hiệu của công ty cổ phần tập đoàn điện lạnh điện máy việt Úc, một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về đồ gia dụng như: quạt, máy lọc nước, bếp điện, bếp từ, nồi nướng… Các sản phẩm mang thương hiệu kangaro thường là được sản xuất, nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam, kangaroo được đánh giá là doanh nghiệp uy tín, liên tiếp 3 năm liền lọt vào top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam

Về công nghệ lọc: Máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, để hiểu rõ hơn về công nghệ lọc nước RO bạn có thể tham khảo chi tiết tại Link:

https://korihome.com/cong-nghe-loc-nuoc-ro-la-gi-so-do-lap-dat-va-nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-loc-nuoc-ro.html

Thông thường các dòng máy lọc nước kangaroo sẽ được trang bị từ 6-10 cấp lọc, thông thường những máy được trang bị càng nhiều lõi lọc thì sẽ có giá thành càng cao.

Về tỷ lệ nước thải : Các dòng máy lọc nước của kangaro có tỷ lệ nước thải 50%, tức là khi lọc 10 lit nước thô thì máy lọc sẽ cho 5 lít nước tinh khiết, nhìn chung thì các dòng sản phẩm sử dụng công nghệ lọc nước RO đều sẽ cho ra tỷ lệ nước thải khoảng 50% -60%

may-loc-nuoc-kangaroo-co-tot-khong_compressed

Về tuổi thọ: Thông thường các dòng máy lọc nước mang thương hiệu Kangaro sẽ có tuổi thọ khoảng từ 3-4 năm, tùy thuộc vào mức độ sử dụng mà sẽ có tuổi thọ khách nhau, các lõi lọc sẽ có tuổi thọ từ 3-4 tháng

Về kiểu dáng thiết kế: Các sản phẩm mang thương hiệu kangaro được đánh giá là có kiểu dáng thiết kế đẹp, bắt mắt, được người tiêu dùng lựa chọn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản và chi tiết nhất về máy lọc nước gia đình kangaroo bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn cho bản thân mình.

Máy lọc nước gia đình kangaroo có tốt không?
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *