Màng lọc RO Purifim - USA chính hãng mới NHẤT 2019

Màng lọc RO Purifim – USA chính hãng mới NHẤT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu lõi lọc nước nói chung và màng lọc RO nói riêng, với nhiều mức giá, xuất xứ và chất lượng sản khác nhau. Nếu không tìm hiểu kỹ bạn có thể không lựa chọn được đúng sản phẩm hàng chính hãng. Cùng wikidienmay.com đánh giá sản phẩm lõi lọc RO mới nhất trên thị trường hiện nay đến từ Mỹ – màng lọc RO Purifim USA qua các tiêu chí chất lượng được khuyến nghị từ các chuyên gia trong ngành.

1. Xuất xứ thương hiệu

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất bạn nên cân nhắc khi chọn mua sản phẩm là xuất xứ thương hiệu của màng RO. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị kinh doanh màng lọc RO hàng giả, hàng nhái, không đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn nên chọn mua màng RO cho máy lọc nước từ những thương hiệu uy tín hoặc tại các cửa hàng chính hãng để đảm bảo quyền lợi.

Theo thông tin từ Karofi, Màng RO Purifim USA được nghiên cứu và phát triển bởi sự hợp tác giữa Karofi và các chuyên gia đầu ngành tại Hoa Kỳ, trên dây chuyền hiện đại, với công nghệ SMAX là giải pháp đột phá trong công nghệ lọc nước của màng lọc RO hiện nay. Theo đó, Màng RO Purifim USA sở hữu nhiều tính năng vượt trội:

  • Khả năng lọc sạch các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn, chất độc hại… trong nước đến 99%.
  • Sử dụng cho cả nguồn nước bị nhiễm đá vôi với chỉ số TDS lên đến 1000ppm, phù hợp với đa dạng nguồn nước tại Việt Nam.
  • Công suất lọc lên đến: 20l/h.
  • Khả năng giảm tới 71% nước thải, thu hồi nước tinh khiết lên tới 60% so với màng RO 50 thông thường trên thị trường.
  • Tuổi thọ tăng gấp 1.5 lần, lên đến 24-36 tháng.

2. Công suất lọc

Với màng lọc RO công suất lọc là thể tích nước có thể lọc được qua màng RO trong một giờ, đơn vị được sử dụng phổ biến là lít/giờ. Màng RO có công suất lọc trong một giờ càng lớn thì tốc độ lọc càng nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người. Trên thị trường hiện nay, các loại lõi lọc nước RO có công suất lọc là 10 lít/giờ. Tuy nhiên, đối với màng RO Purifim USA được thiết kế với công suất lên đến 20l/h, có thể bảo đảm đa dạng mục đích sử dụng nước cho ăn uống, sinh hoạt cho cả gia đình nhiều người.

3. Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết

Sau khi lọc ra nước tinh khiết qua máy lọc nước RO, nước sẽ chảy đến bình áp để sử dụng, phần nước thải chứa cặn bẩn được xả ra ngoài. Lượng nước tinh khiết thu được trên tổng lượng nước đầu vào tùy theo tỷ lệ thu hồi của màng lọc RO. Do đó, màng lọc RO có tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết càng cao thì lượng nước thải sẽ càng ít, lượng nước tiết kiệm được càng lớn. Trên thị trường, hiện nay các màng RO 50 có tỷ lệ thu hồi là 30% tương đương với 10 lít nước đầu vào, bạn sẽ thu được 3 lít nước tinh khiết và loại bỏ đến 7 lít nước thải.

Tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng Màng lọc RO, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao, sẽ giúp tiết kiệm nước và chi phí trong quá trình sử dụng. Màng RO Purifim USA được công bố có tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết lên đến 71% nhờ công nghệ SMAX giúp nước thẩm thấu qua màng tốt hơn so với màng RO 50 trên thị trường.

4. Thời gian thay thế (tuổi thọ)

Sau một thời gian sử dụng, khả năng lọc của màng RO sẽ suy giảm do tích tụ các loại cặn bẩn, tạp chất, các loại vi khuẩn, virut và cần thay lõi lọc nước, làm phát sinh chi phí bảo trì cho khách hàng. Hiện nay các loại màng RO 50 trên thị trường có tuổi thọ trung bình trong khoảng từ 18 đến 24 tháng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn sản phẩm màng RO có tuổi thọ dài, nhờ chất lượng ổn định theo thời gian và giúp tiết kiệm chi phí thay lõi trong quá trình sử dụng. Lõi lọc nước RO Purifim có tuổi thọ từ 24-36 tháng đây là một trong những ưu điểm được chúng tôi đánh giá cao nhất của sản phẩm này, với công suất lọc nhờ công nghệ SMAX , màng lọc và máy hoạt động trong thời gian ngắn hơn để đáp ứng cùng lượng nước cần sử dụng giúp tăng độ bền của các linh kiện khác trong máy.

5. Khả năng lọc sạch nước

Các sản phẩm cây lọc nước, máy lọc nước trên thị trường hiện nay thường có số lõi lọc từ 6 đến 9 lõi, trong đó có 3 nhóm lõi: 3 lõi lọc thô, lõi lọc RO và hệ thống các lõi chức năng.

  • Với bộ 3 lõi lọc thô đầu tiên, giúp loại bỏ đất, cát, bùn, các tạp chất lơ lửng, chất hữu cơ dư thừa và làm sạch mùi trong nước.
  • Các loại virus, vi khuẩn, chất độc hại, tạp chất, ion kim loại có kích thước siêu nhỏ còn lại sẽ được loại bỏ khi nước lọc qua màng RO.
  • Hệ thống các lõi lọc chức năng giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp điều vị, để nước sau lọc ngon ngọt cho nước và ngăn ngừa tái nhiễm khuẩn.

Màng lọc RO được coi là trái tim của máy lọc nước RO, có ảnh hưởng quyết định đến chất lượng nước sau lọc. Vì vậy, khi mua màng lọc RO bạn nên tìm hiểu rõ về chất lượng nước để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Với thiết kế nguyên khối, màng RO Purifim nhằm tránh tình trạng bị nhiễm khuẩn trong quá trình lắp đặt, đảm bảo vô trùng.

Xem thêm thông tin chi tiết về màng RO Purifim tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Màng lọc RO Purifim – USA chính hãng mới NHẤT
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *