Hướng dẫn cách mua máy lọc nước ion kiềm - wikidienmay.com

Hướng dẫn cách mua máy lọc nước ion kiềm

Bạn sắp mua một bình lọc nước nóng lạnhmáy lọc nước ion kiềm? Nếu có, thì đây chính xác là bài viết dành riêng cho bạn. Bạn đang tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm sắp mua thì bạn cũng có thể cân nhắc kỹ hơn về lợi ích sức khỏe khi mua sản phẩm này? Trước khi có cho mình thiết bị, điều quan trọng là phải tìm hiểu thông tin trên thị trường để hiểu sản phẩm nào tốt hơn. Về mặt máy lọc nước ion kiềm, dưới đây là một số thông số bạn phải cân nhắc trước khi ra quyết định có nên mua hay không.

Xem lại các tính năng chính của máy
Hãy chắc chắn để hiểu sản phẩm này tốt hơn sản phẩm khác như thế nào với các tính năng quan trọng nhất của máy như bộc các lõi lọc.

 

Phạm vi ORP / pH
Bạn sẽ cần một chiếc máy lọc nước ion kiềm có khả năng cung cấp nước có tính kiềm. Điều này có nghĩa là phạm vi pH cho máy lọc nước ion kiềm bạn chọn trong khoảng 7-11. Ngoài ra, ORP phải ở dạng âm và phải có giá trị khoảng 800. ORP (Tiềm năng khử oxy hóa) là số lượng electron được lưu trữ trong nước. Phạm vi càng cao càng tốt. Điều này có nghĩa là khả năng của nước bị ion hóa để giảm các gốc tự do làm tăng tốc quá trình lão hóa nhiều hơn.

Uy tín và bảo hành
Một điểm tương đối nhỏ nhưng quan trọng để xem xét. Xem công ty bạn mua máy lọc nước ion kiềm có uy tín về chất lượng sản phẩm hay không. Kiểm tra xem họ cung cấp dịch vụ bảo hành sau bán như thế nào. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể ghi nhớ.

Công ty có chứng nhận ISO không,
Công ty có cung cấp bảo hành và sửa chữa,
Công ty có chứng nhận chất lượng sản phẩm không,
Và cuối cùng, xếp hạng dịch vụ khách hàng của nó.
Máy lọc nước ion kiềm có thể các tính năng thông minh là một lợi thế bổ sung (VD: nước nhiễm đá vôi, nước nhiễm phèn)

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sống ở khu vực có nguồn nước đặc thù, ví dụ nước. Máy lọc nước ion kiềm tự làm sạch, sục rửa bộ lọc khi bật hoặc tắt. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi cần bảo trì bảo dưỡng, và cùng với lợi ích giữ cho nguồn nước đảm bảo luôn được an toàn, sạch sẽ, máy lọc nước RO sẽ loại bỏ các cặn canxi hình thành trong phần bên trong thân lõi. Khi các màng lọc được làm sạch thường xuyên tuổi thọ của máy theo đó, cũng sẽ tự động kéo dài.

Chúng tôi cung cấp nhiều bộ lọc nước kiềm với các chứng chỉ chất lượng và là sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Để nhận báo giá, liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin và tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Hướng dẫn cách mua máy lọc nước ion kiềm
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *