Gợi ý hay giúp bảo vệ bạn khỏi cúm mùa - wikidienmay.com

Gợi ý hay giúp bảo vệ bạn khỏi cúm mùa

Sốt và cúm mùa là hai tình trạng bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe có thể lây lan qua truyền nhiễm vi-rút trong môi trường. Những virus này có thể tồn tại lâu hơn trong không khí mùa đông lạnh và ẩm so với mùa hè nóng quá mức của Việt Nam. Một nguồn virus chuyển từ vật chủ này sang vật chủ khác cho những bệnh truyền nhiễm này là nước uống. Nếu vi-rút cúm hoặc vi khuẩn xâm nhập vào một vùng nước, nó có thể tồn tại lâu hơn nhiều và thậm chí có thể nhân lên số lượng.

Bảo vệ môi trường xung quanh

Để giảm khả năng virus và vi khuẩn tồn tại lơ lửng trong không gian nhà bạn, hãy mua máy lọc không khí với màng lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính. Các màng lọc này có thể loại bỏ hơn 99 phần trăm các chất gây ô nhiễm và các yếu tố virus có hại trong môi trường xung quanh. Trong đó bộ lọc HEPA loại bỏ bụi mịn, vẩy da thú cưng và phấn hoa, bộ lọc than hoạt tính sẽ loại bỏ vi rút, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và các chất khí gây mùi.

Bảo vệ nguồn cung cấp nước và nấu ăn của bạn

Máy lọc nước RO là lựa chọn tốt nhất để loại bỏ tạp chất hữu cơ và vô cơ khỏi nguồn cung cấp nước tại nhà của bạn. Cây lọc nước, Máy lọc nước nóng lạnh RO từ các thương hiệu, uy tín sản phẩm chất lượng cao có khả năng lọc nước lên đến 8 giai đoạn để đảm bảo 100% nước uống và cho ăn uống đảm bảo an toàn. Các sản phẩm này sử dụng màng lọc bán thấm với lỗ lọc kích thước siêu nhỏ chỉ đủ để lọc các phân tử nước. Mua một máy lọc nước để bảo vệ nhà bạn khỏi các bệnh cúm trong những ngày tháng mùa đông.

Bảo vệ các thành viên gia đình của bạn bằng các biện pháp tự an toàn

Sử dụng khẩu trang khi ra ngoài trời có thể làm giảm đáng kể khả năng bạn hoặc các thành viên trong gia đình mắc bệnh do vi khuẩn, vi rút tồn tại không khí. Tương tự, uống nước ấm trong mùa đông để đảm bảo nhiệt độ cơ thể được điều hòa. Không ăn thực phẩm hoặc sử dụng đồ uống không đảm bảo vệ sinh, kém an toàn cho sức khỏe. Mặc quần áo đầy đủ khi thời tiết bên ngoài giảm giúp cơ thể bạn trong việc duy trì mức độ hoạt động trao đổi chất.

Một sự kết hợp của công nghệ thông minh và một số thủ thuật đơn giản có thể giúp bạn khỏe mạnh trong suốt mùa đông. Hãy áp dụng những gợi ý này để tận hưởng không khí se lạnh mùa đông mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Gợi ý hay giúp bảo vệ bạn khỏi cúm mùa
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *