Giải đáp những băn khoăn về nước uống bạn chưa biết - wikidienmay.com

Giải đáp những băn khoăn về nước uống bạn chưa biết

1. Giải đáp băn khoăn về nước uống

Loại nước nào là tốt nhất cho bạn?
Nước uống tinh khiết là lựa chọn an toàn nhất: Nước được lọc qua công nghệ RO – thẩm thấu ngược trong máy nước uống nóng lạnh RO – bộ lọc nước gia đình với hàm lượng chất rắn hòa tan hoàn toàn DƯỚI 50 ppm là lựa chọn tốt nhất cho cơ thể chúng ta.

Uống nước máy có an toàn không?
Nếu nước máy của bạn đạt tiêu chuẩn nước uống EPA, thì có thể uống an toàn. Tuy nhiên hầu hết các nguồn nước dùng cho ăn uống sinh hoạt hiện nay đều có vấn đề, do tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng khó kiểm soát, nhiều khu vực nước bị nhiễm phèn hay nước cứng nguyên nhân là do Canxi và Magiê có trong nước.

Nước khoáng có tốt hơn nước tinh khiết không?
Nguồn khoáng chất chính của cơ thể đến từ các loại thực phẩm chúng ta ăn chứ không phải từ nước. Hấp thu một lượng lớn các khoáng chất từ ​​các nguồn khác như nước khoáng có thể tạo ra các biến chứng về sức khỏe như đau khớp, bệnh thận, viêm khớp, v.v.

Uống nước được làm mềm bằng muối có an toàn không?
Sử dụng các chất làm mềm nước bằng muối thay thế Canxi và Magiê bằng các ion muối. Sẽ không có lợi cho sức khỏe khi uống thêm muối, đặc biệt nếu bạn đang trong chế độ ăn ít muối. Nếu nguồn nước nhà bạn là nước cứng, bạn có thể tham khảo sử dụng các thiết bị máy lọc nước RO.

Nước sôi sẽ loại bỏ các chất gây ô nhiễm?
Mặc dù đun sôi sẽ loại bỏ các chất gây ô nhiễm dễ bay hơi như clo, các tạp chất cặn bẩn sẽ đọng lại trong nước do không thể bay hơi sau khi đun sôi. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến hương các món ăn hoặc đồ uống của bạn

Tại sao nên chọn máy lọc nước RO thẩm thấu ngược?
Đối với hầu hết những người có ý thức về nhu cầu nước và chất lượng nước cho gia đình, nguồn nước an toàn nhất là nước được lọc theo công nghệ lọc RO – Thẩm thấu ngược. Trong khoảng từ 5 đến 10 triệu tùy thuộc vào chất lượng và hiệu suất, máy lọc nước RO giúp bạn có được nguồn nước tinh khiết bất cứ khi nào bạn cần.

2. Nước là thành phần thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta
Sự sống không thể tồn tại nếu không có nước. Chúng ta nên liên tục cung cấp nước cho cơ thể, để có thể giữ cho các tế bào của chúng ta ngậm nước đúng cách.

Không có gì có thể thay thế nước

Không có thức uống nào khác có thể thay thế nước tinh khiết; ngay cả những đồ uống như cà phê, trà và sữa và những loại những loại đồ uống khác cũng cần nước của cơ thể chúng ta để được tiêu hóa.

Nước là vô cùng cần thiết để giữ cho chúng ta được bù nước, nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể chúng ta

Nước rất cần thiết cho một quá trình tiêu hóa tốt, để giữ cho sự hấp thụ chất dinh dưỡng và cho hoạt động của các enzyme và các chức năng hóa học khác.

Nước cần thiết cho sự lưu thông máu thích hợp và ổn định huyết áp

Nước giúp loại bỏ các độc tố của cơ thể chúng ta

Việc thiếu năng lượng, đau đầu, bệnh tim, dị ứng, chàm, phát ban, hen suyễn, sỏi, xơ cứng động mạch, áp lực, v.v., đây chỉ là dấu hiệu của cơ thể chúng ta do tích tụ độc tố.

Nước điều hòa sự làm mát của cơ thể chúng ta, một cơ thể mất nước làm tăng nhiệt độ của nó nhanh hơn một cơ thể được cung cấp đủ nước. Thường xuyên thiếu nước có thể dẫn đến tình trạng mất nước tế bào mãn tính, làm tăng tốc độ lão hóa

Trong những trường hợp tế bào cơ thể không đủ nước, sinh vật của chúng ta trở nên mất nước và dễ bị tấn công hoặc mắc bệnh; do đó, hệ thống miễn dịch trở nên yếu hơn và dẫn đến mất cân bằng do các tác nhân hóa học và dinh dưỡng và độ pH thấp.

Mất nước có thể diễn ra vào mùa hè hoặc mùa đông. Mất nước là nguyên nhân chính gây ra mệt mỏi, và điều này là do không có nước, chức năng trao đổi chất bị giảm và thậm chí có thể dẫn đến chứng hay quên.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Giải đáp những băn khoăn về nước uống bạn chưa biết
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *