Cây lọc nước RO có loại bỏ các chất dinh dưỡng khỏi nước - wikidienmay.com

Cây lọc nước RO có loại bỏ các chất dinh dưỡng khỏi nước

Quá trình lọc RO thẩm thấu ngược trong cây lọc nước loại bỏ các hợp chất có trong nước như: muối, mangan, sắt, florua, chì và canxi ra khỏi nước. Các thành phần khoáng chất này có kích thước vật lý lớn hơn các phân tử nước, do đó chúng không thể đi qua màng RO bán thấm. Tuy nhiên, đây chỉ là một nửa sự thật của công nghệ lọc RO.

Trong khi thẩm thấu ngược loại bỏ tới 99,87 phần trăm tất cả các chất gây ô nhiễm có trong nguồn nước, thường có một lượng chất khoáng có lợi được bổ sung trở lại nước tinh khiết sau khi được lọc. Đây là sự thật nhưng lại không được nhiều biết đến.

Khoáng chất hữu cơ so với khoáng chất vô cơ

Bây giờ đến câu hỏi về nguồn khoáng chất chính trong cơ thể chúng ta. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), phần lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người đến từ thực phẩm chúng ta ăn thay vì từ nước uống. Ngoài ra, các khoáng chất có trong nước máy có thể gây hại cho sức khỏe chúng ta vì nó chứa nhiều khoáng chất vô cơ mà cơ thể con người không thể hấp thụ được.

Trên thực tế, các nghiên cứu y học đã phát hiện ra rằng uống nước máy không được xử lý có thể dẫn đến các bệnh thoái hóa như xơ cứng động mạch, viêm khớp, sỏi thận và sỏi mật, tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, v.v.

Mặt khác, lõi lọc bổ sung khoáng chất bên trong cây lọc nước RO tăng cường các khoáng chất hữu cơ dễ dàng được cơ thể con người hấp thụ. Những khoáng chất này cũng làm tăng hương vị của nước uống và thức ăn nấu cùng với nó.

Do đó, nhiều nguồn tin không chính thống cho rằng cây lọc nước RO loại bỏ chất dinh dưỡng khỏi nước là một khẳng định hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, Cây lọc nước RO cung cấp nước uống hoàn toàn an toàn cho các gia đình tại các khu vực thành thị và nông thôn nơi ô nhiễm nước đang gây nguy cơ sức khỏe cho các cá nhân và gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm một Cây lọc nước RO tốt vui lòng để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Cây lọc nước RO có loại bỏ các chất dinh dưỡng khỏi nước
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *