Cập nhật 3 công nghệ điện tử điện lạnh mới nhất 2019 - Wiki điện máy

Cập nhật 3 công nghệ điện tử điện lạnh mới nhất 2019

  1. Tivi 8K:

Mới đây, các thương hiệu TV nổi tiếng nhất thế giới hiện nay như Samsung, LG, Sony, TCL đua nhau ra mắt các dòng sản phẩm TV 8K, được quảng cáo là cho ra hình ảnh siêu nét với màu sắc tốt nhất hiện nay. TV 8K là một chiếc TV với số điểm ảnh lên tới 33 triệu, nhiều hơn gấp 4 lần so với độ phân giải 4K. TV càng nhiều điểm ảnh, hình ảnh cho ra sẽ càng liền mạch hơn, nên với bất kỳ kích thước màn hình như thế nào thì 33 triệu điểm ảnh này đều có thể phủ kín cả màn hình. Hơn nữa, tốc độ khung hình trên chiếc TV 8K là cực cao, lên đến 120fps (120 khung hình/giây) khiến hình ảnh hiển thị vô cùng mượt mà và chân thực. TV 8K cũng có khả năng hiện thị màu cực kì chất lượng, cho ra những bức hình với tương phản và màu sắc có độ sâu ấn tượng. Vì là dòng TV cao cấp và xa xỉ nhất của các hãng TV nên việc TV 8K được trang bị đầy đủ các tính năng giống các phiên bản 4K  như hỗ trợ HDR, màn hình cong với góc nhìn rộng, trợ lý ảo AI…

  1. Tủ lạnh thông minh:

Tại hội chợ CES 2018, Samsung đã giới thiệu mẫu tủ lạnh thông minh mới nhất, tích hợp nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với tủ lạnh truyền thống. Đây là chiếc tủ lạnh mới nhất được ra mắt trong dòng sản phẩm tủ lạnh có màn hình cảm ứng Family Hub. Nó được trang bị một chiếc màn hình cảm ứng khá lớn ở cửa bên phải, giúp bạn có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng như một chiếc điện thoại Android. Cùng với cụm loa AKG ở cửa trước, người dùng có thể vừa làm bếp vừa nghe nhạc, xem phim…, khiến công việc bếp núc vất vả, nhàm chán trở nên hứng khởi, sôi động hơn. Hơn nữa, Samsung cũng tự thêm vào app mới là Meal Planner giúp quản lý thực phẩm trong tủ lạnh và đưa ra các công thức nấu ăn tối ưu nhất. Cùng với việc thêm vào và cải tiến trợ lý ảo Bixby, tủ lạnh thông minh của Samsung hứa hẹn sẽ mở ra một bước tiến mới trong ngành điện tử gia dụng.

  1. Điều khiển mọi thứ từ xa thông qua smartphone (smart house):

Samsung vẫn chứng minh là một trong những doanh nghiệp tiên phong, luôn nỗ lực tạo ra những công nghệ, sản phẩm mới cho một cuộc sống tiện nghi hơn. Samsung SmartThings, một trong số những ứng dụng mới nhất của Samsung đã đi đầu trong việc mang tất cả các điều khiển, các công tắc tắt bật trong nhà vào trong một chiếc điện thoại. Thông qua mạng wireless, Samsung SmartThings kết nối, tự động hóa và quản lý các thiêt bị gia dụng, thiết bị điện tử Samsung, khiến nhiều thiết bị thông minh hơn chỉ với một ứng dụng thông minh. Ngoài Samsung SmartThings, còn có cả công nghệ AIoT của Sharp cũng dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và mạng wireless. 2 công nghệ này có thể sẽ cuốn tất cả các hãng điện tử gia dụng vào cuộc đua công nghệ trong năm 2019 và trong đó, người được hưởng lợi nhiều nhất chính là người tiêu dùng.

Cập nhật 3 công nghệ điện tử điện lạnh mới nhất 2019
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *