Các tiêu chí bạn nên biết trước khi mua máy lọc nước

Các tiêu chí bạn nên biết trước khi mua máy lọc nước

Máy lọc nước uống là một thiết bị ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình, tuy nhiên bạn đã biết cách chọn cho mình sản phẩm máy lọc nước phù hợp chưa. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp nhé!

nuoc-sach-la-gi-vai-tro-cua-nuoc-doi-voi-cuoc-song_compressed

Tìm hiểu mức độ ô nhiễm của nguồn nước nhà bạn

Nước được cung cấp từ hồ, sông và nước mưa thu hoạch có nồng độ TDS thấp hơn. Ngoài ra, nước từ giếng khoan có mức TDS và hàm lượng chất rắn hoàn tan trong nước cao. Nếu tổng lượng muối hòa tan trong nước vượt quá 80 PPM, các chuyên gia khuyên dùng máy lọc nước RO.

Chất lượng nước ở các thành phố khác nhau là khác nhau, và phương pháp xử lý nước trong nhà máy nước có thể khác nhau. Do đó, chúng ta nên mua theo chất lượng nước thực tế. Nếu nước có nhiều trầm tích, bạn nên chọn máy lọc nước có bộ lọc thô xử lý nước bị trầm tích. Nếu hàm lượng kim loại nặng trong nước cao, bạn nên xem xét việc sử dụng một bộ lọc xử lý kim loại nặng.

Chọn công suất phù hợp

Thông thường, dung lượng lưu trữ của máy lọc có thể dao động trong khoảng từ 4 đến 25 lít. Hãy đảm bảo rằng bạn có được một máy lọc nước với thiết bị lưu trữ tốt và tự động lọc. Bạn có thể mua máy lọc nước gia đình của Karofi với dung tích bình chứa đến 20 lít phù hợp với gia đình từ 4-10 người.

Quyết định vị trí của máy lọc nước mới của bạn

Máy lọc nước cần nguồn cấp điện để hoạt động. Hãy đặt máy lọc nước ở gần nguồn điện. Đảm bảo rằng vị trí bạn chọn trong nhà tránh xa ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ cao. Nếu nhà bạn hạn chế về diện tích, hãy tham khảo các sản phẩm máy lọc nước để bàn hoặc máy lọc nước để gầm với kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian nhà bạn.

Có sẵn các phụ tùng

Giả sử bạn đang sử dụng máy lọc nước và đột nhiên bạn nhận ra rằng một trong những bộ phận của nó bị hỏng. Bây giờ, bạn muốn tìm phần bị hỏng đó để thay thế nhưng không thể tìm thấy nó ở bất cứ đâu trên thị trường. Đây sẽ là một tình huống khó khăn, nếu bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng máy lọc nước bị hỏng hoặc mua một sản phẩm mới.

Tuy nhiên, bạn có thể có tránh được vấn đề này bằng cách lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng như Karofi, với hệ thống lên đến 4000 điểm bán phủ khắp toàn quốc, bảo hành bảo trì dễ dàng.

Bảo dưỡng máy lọc nước

Bất kỳ sản phẩm nào cũng đều cần bảo trì và máy lọc nước của bạn cũng vậy. Để chắc chắn rằng máy lọc nước của bạn thực hiện tất cả các chức năng mong muốn theo cách tốt nhất có thể, điều quan trọng là phải bảo trì định kỳ kịp thời.

Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ sau bán hàng là những dịch vụ mà bạn nhận được sau khi mua sản phẩm. Bạn nên chắc chắn rằng thương hiệu máy lọc nước đã chọn cung cấp cho bạn các dịch vụ hậu mãi, sửa chữa máy lọc nước tại nhà phù hợp và cần thiết vì lợi ích tốt nhất sản phẩm mà bạn đã mua.

Theo nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình

Điều quan trọng là phải mua theo các thành viên trong gia đình. Nếu bạn có em bé trong nhà và cần rửa sữa bột, bạn cần chất lượng nước tốt hơn. Ví dụ, máy lọc nước nóng nhanh O-H128 là một máy lọc nước chất lượng cao, dễ dàng lựa chọn nước theo nhiệt độ mong muốn, đáp đầy đủ nhu cầu sử dụng nước trong gia đình.

Đây là một số yếu tố cần thiết và quan trọng giúp bạn tìm mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Mua một máy lọc nước là cần thiết. Do đó, hãy chắc chắn rằng bạn đang đầu tư đúng mức thời gian, công sức và tiền bạc của mình.

Nếu bạn vẫn còn bất kỳ nghi ngờ hay lo ngại nào khác liên quan đến việc lựa chọn máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6418 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: https://wikidienmay.com

Các tiêu chí bạn nên biết trước khi mua máy lọc nước
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *