4 Tiêu chí cơ bản chọn mua cây nước nóng lạnh RO - bộ lọc nước - wikidienmay.com

4 Tiêu chí cơ bản chọn mua cây nước nóng lạnh RO – bộ lọc nước

Các tế bào, cơ quan và mô của chúng ta đều cần nước, bởi vì cơ thể mất nước thông qua hơi thở, mồ hôi và hệ tiêu hóa. Nước hỗ trợ điều chỉnh nhiệt độ cơ thể và giúp chúng ta duy trì cân nặng bình thường. Tuy nhiên, nguồn nước mà chúng ta uống ở nhà, không phải luôn luôn hoàn toàn tinh khiết. Đó là lý do tại sao, điều quan trọng là đảm bảo rằng bạn lắp đặt máy nước nóng lạnh RO – bộ lọc nước chất lượng tại nhà, để đảm bảo rằng nguồn nước bạn và gia đình bạn đang sử dụng không có mầm bệnh và bị ô nhiễm. Mua máy lọc nước cũng cần bạn biết cách tìm hiểu thông tin. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước, và mỗi loại có nguyên lý hoạt động khác nhau. Thực hiện theo các mẹo được hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm máy lọc nước tốt nhất cho gia đình của bạn.

may-loc-nuoc-nong-lanh-karofi-2020-jpg

1. Chỉ số TDS

Nếu nguồn nước được cung cấp cho nhà bạn chứa hàm lượng TDS cao (Tổng chất rắn hòa tan), thì đối với loại nước này, sử dụng máy lọc nước RO là lựa chọn tốt nhất. Các máy lọc nước RO sử dụng màng bán thấm để loại bỏ ngay cả những tạp chất có kích thước nhỏ nhất.

chon-mua-may-loc-nuoc-nong-lanh-1

2. Công suất

Công suất bạn nên chọn phụ thuộc vào quy mô hay số thành viên trong gia đình bạn. Đối với một gia đình nhỏ, một máy lọc nước 5-7 lít sẽ là phù hợp. Đối với các gia đình lớn hơn, hãy chọn máy lọc có dung lượng lưu trữ cao hơn.

3. Mức tiêu thụ điện năng

Đây là một yếu tố quan trọng cần tính đến. Nếu bạn sống trong một khu vực thường xuyên bị cắt điện, thì nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn lựa và lắp đặt máy lọc nước. Các máy lọc nước với công nghệ hiện đại sử dụng điện để thực hiện các chức năng cơ bản bên trong máy. Nếu nguồn điện ổn định, không bị gián đoạn, sẽ giúp máy lọc nước hoạt động hiệu quả.

4. Dịch vụ sau bán hàng

Sau khi mua thiết bị máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu về chính sách bảo hành cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng, để đảm bảo bạn hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

ky-thuat-karofi

Hãy ghi nhớ những tiêu chí trên trước khi chọn ra một sản phẩm trong những lựa chọn phù hợp với bạn nhất. Hãy nhớ rằng một máy lọc nước hiệu quả là một khoản đầu tư một lần cho sức khỏe. Sản phẩm bạn nên chọn là sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu mà bạn và gia đình bạn có. Hãy chọn cho gia đình bạn món quà tốt cho sức khỏe, bằng cách đầu tư vào một máy lọc nước chất lượng, để đảm bảo nguồn nước trong nhà bạn luôn hoàn toàn tinh khiết.

Nguồn: https://wikidienmay.com

4 Tiêu chí cơ bản chọn mua cây nước nóng lạnh RO – bộ lọc nước
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *