4 Cách tạo nước kiềm đơn giản tại nhà

4 Cách tạo nước kiềm đơn giản tại nhà

Bạn có biết bạn có thể tự làm nước kiềm tại nhà không? Mua một máy tạo nước ion có thể khá tốn kém, nhưng là một trong những cách tốt nhất để có được nguồn nước ion kiềm giá rẻ tại nhà. Tuy nhiên, vẫn có những lựa chọn thay thế để nhận được những lợi ích của nước ion. Việc uống nước kiềm mang lại nhiều lợi ích như giúp giải độc và bù nước cho cơ thể của bạn.

Điều này đạt được thông qua việc loại bỏ các độc tố có tính axit và các chất thải tích tụ trong ngày. Uống nước ion cũng sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa và giúp chống lại các bệnh nghiêm trọng về sức khỏe thông qua việc trung hòa lượng axit trong các mô và tế bào của bạn.

Về cơ bản, cơ thể sẽ được bù nước sau khi uống nước và cải thiện năng lượng cũng như sức khỏe. Đây là cách bạn có thể tự làm loại nước có lợi này ngay tại nhà của mình.

Tạo nước kiềm với Baking Soda
Baking soda thường có độ kiềm rất cao, bạn có thể tạo nước ion bằng cách thêm nó vào nước thường. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn sử dụng nước lọc sạch vì hầu hết nước máy đều chứa nhiều hóa chất được sử dụng trong quá trình xử lý nước. Để tạo ra loại nước này, chỉ cần thêm 1/8 thìa cà phê baking soda muối nở vào một lít nước và lắc nó để khuấy cho đến khi nó được trộn hoàn toàn với nước.

Tạo nước kiềm với chanh
Bạn có thể tạo nước kiềm chỉ bằng cách thêm vài lát chanh vào nước. Việc bổ sung bằng cách đơn giản này sẽ làm thay đổi độ kiềm của nước. Điều này là do chanh là anion thiết yếu. (anion: ion trong dung dịch bị điện phân di chuyển đến cực dương). Khi uống nước với chanh, phản ứng của cơ thể với tính axit của chanh sẽ ion hóa nước khi cơ thể đang tiêu hóa.

Tạo nước kiềm với giọt dung dịch pH
Một cách khác để tự tạo nước ion là sử dụng giọt dung dịch pH vì chúng chứa các khoáng chất kiềm mạnh và đậm đặc. Thực hiện theo tất cả các hướng dẫn được ghi trên bao bì và sử dụng lượng nước lọc được đề xuất cũng như để đảm bảo chất lượng nước kiềm.

Tạo nước kiềm tại nhà bằng máy lọc nước tạo ion
Một trong những cách tốt nhất để tạo nước kiềm tại nhà là mua bộ lọc nước tạo kiềm. Về cơ bản, đây là một thiết bị gia dụng hiệu quả giúp chuyển hóa độ kiềm của nước máy thông qua quá trình ion hóa.

Tóm lại, uống nước ion khá có lợi và bạn nên bắt đầu ngay nếu bạn chưa uống loại nước này. Đảm bảo bạn chọn phương pháp tốt nhất để tạo ra loại nước này dựa trên ngân sách và nhu cầu của bạn.

Nếu bạn có đủ khả năng, máy lọc nước tạo ion kiềm là một trong những thiết bị gia dụng hữu ích nhất mà bạn có thể có trong căn bếp nhà mình. Bạn sẽ có nước kiềm tươi trong tầm tay. Những chiếc máy này không chỉ tạo ra nước kiềm để uống mà còn là nước làm sạch và khử trùng cho ngôi nhà của bạn, cải thiện cuộc sống và sức sống của cây cối, vườn tược và còn hữu ích cho trẻ em và vật nuôi. Chọn các phương pháp đáp ứng tốt nhất ngân sách của bạn và nhu cầu của gia đình.

Nguồn: https://wikidienmay.com

4 Cách tạo nước kiềm đơn giản tại nhà
Đánh giá bài viết
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *