3 bí quyết chọn máy lọc nước chính hãng - wikidienmay.com

3 bí quyết chọn máy lọc nước chính hãng

Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy vừa rẻ, vừa đẹp, vừa đảm bảo chất lượng? Làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy lọc nước chính hãng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 bí quyết để chọn một chiếc máy lọc nước chính hãng qua bài viết này nhé!

3 bí quyết để chọn mua được máy lọc nước chính hãng

1. Kiểm tra mã sản phẩm trên website của hãng

Khi mua máy lọc nước ngoài thị trường, bạn nên tra tên và mã máy trên website của hãng. Trong thời đại công nghệ phát triển, Chỉ cần một thao tác rất đơn giản là tìm tên sản phẩm trong website của công ty, là bạn đã có thể biết được sản phẩm đó có tồn tại hay không. Hay nói cách khác là hãng đó có sản xuất hay phân phối sản phẩm bạn đang có ý định mua hay không.

Ví dụ: Khi bạn mua sản phẩm máy lọc nước Karofi. Bạn chỉ cần truy cập website https://karofi.com.  Sau đó, click vào phần sản phẩm bạn đang cần kiểm tra. Vậy là tất cả mọi thông tin về sản phẩm đều xuất hiện trước mắt bạn. Bạn có thể dễ dàng so sánh với sản phầm thực mà bạn đang xem ở cửa hàng hoặc điện máy.

2. Kiểm tra xác thực sản phẩm

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn ngập trên thị trường. Việc xác thực sản phẩm chính hãng luôn là giải pháp giúp người tiêu dùng yên tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm. Một cách tiếp theo để chúng ta có thể nhận biết sản phẩm chính hãng, đó chính là kiểm tra xác thực sản phẩmHãng máy lọc nước chất lượng sẽ cung cấp một mã xác thực cho sản phẩm. Như hãng máy lọc nước Karofi,  khách hàng không chỉ kiểm tra được mã xác thực trên thân máy mà còn có thể kiểm tra sự chính hãng của từng lõi lọc trong máy, đặc biệt là màng RO.

– Để kiểm tra máy lọc nước hay màng RO có chính hãng hay không, bạn chỉ cần cào tem xác thực ngay trên thân máy hoặc màng RO. Sau đó, soạn tin nhắn theo cú pháp XT (dấu cách) mã xác thực và gửi đến số 7039 hoặc KT (dấu cách) mã xác thực và tử 8055. Đồng thời, bạn có thể sử dụng phần mền felix.vn để quét mã xác thực

 

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm felix.vn
Hướng dẫn sử dụng phần mềm felix.vn

Tham khảo:

– Đối với từng lõi lọc, bạn chỉ cần quét mã QR code bằng phần mềm Zalo là sẽ nhận ngay được thông tin về lõi lọc, và website cũng như số tổng đài của công ty.

Chi tiết xem tại đây

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể mua máy lọc nước tại các đại lý chính hãng (bằng cách tra cứu trên hệ thống phân phối hoặc gọi qua tổng đài của hãng để được cung cấp danh sách)

Trên đây là 2 bí quyết đơn giản để bạn chọn một chiếc máy lọc nước chính hãng. Hãy là những người tiêu dùng thông thái để đảm bảo sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình bạn nhé!

3 bí quyết chọn máy lọc nước chính hãng
5 (100%) 1 vote
You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *