Cách xem trận chung kết U23 Vietnam – Uzbekistan không cần tivi

Vào 15h00 chiều 27/1 (thứ 7 tuần này), U23 Việt Nam sẽ chơi trận chung kết lịch sử với U23 Uzbekistan ở giải U23 châu Á. Ngay từ lúc này, hãy gửi lời cảm ơn và chúc chiến thắng đến thầy trò HLV Park Hang Seo. U23 Việt Nam chỉ còn cách chiến tích lịch sử một trận đấu nữa. Cả triệu con tim yêu bóng đá Việt Nam đang trông ngóng khoảnh khắc lịch sử ấy hãy cùng chờ đợi để xem trực tiếp trên Tivi kênh vtv6. Nếu nhà bạn nào không có tivi hoặc không ở nhà thì đừng lo lắng vì bài viết này Wiki điện máy sẽ hướng dẫn “Cách xem trận chung kết U23 Vietnam – Uzbekistan không cần tivi“.

Cách xem trận chung kết U23 Vietnam – Uzbekistan không cần tivi

Làm thế nào để được cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu, hòa chung một nhịp đập với hàng triệu con tim? Rất đơn giản thôi, cho dù bạn không ở nhà xem tivi được, bạn vẫn có thể xem livestream thông qua một số website.

Chính vì sự quan tâm cực lớn từ người hâm mộ nên sẽ có rất nhiều người theo dõi livestream trận chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan, dẫn tới tình trạng nghẽn mạng có thể xảy ra. Do đó, trong bài viết này chúng tôi tổng hợp 3 nguồn phát uy tín, có chất lượng cao và được nhiều người đánh giá ổn định.

Cũng cần lưu ý một điều là để xem được hình ảnh chất lượng cao, bạn cần một đường truyền mạng thật tốt. Nếu mạng Wi-Fi của bạn dùng chung với nhiều người khác thì tốt hơn hết hãy đăng ký một gói cước 3G hoặc 4G dùng riêng cho điện thoại, máy tính của bạn.

1. Xem trực tiếp trên VTV.vn

xem chung ket u23

Xem livesteam U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan trên website VTV tại đây.

2. Xem trực tiếp trên VTVGO.vn

vtvgo-xem-chung-ket-u-23

Xem livesteam U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan trên website VTVgo tại đây

3. Xem trực tiếp trên Fptplay.vn

FPT play xem chung ket u23

Xem livesteam U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan trên FPT Play tại đây.

4. Xem livestream trên Fanpage Sống xanh

Nếu như các bạn không xem được tại các website trên thì có thể xem livestream trên Fanpage Sống xanh. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật diễn biến trận đấu và đăng tải những hình ảnh, video ngắn các tình huống đáng chú ý. 

 

Cách xem trận chung kết U23 Vietnam – Uzbekistan không cần tivi
5 (100%) 1 vote

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *