Cách xem bóng đá trực tuyến giải ngoại hạng Anh

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2017- 2018 đã là mùa thứ 26 rồi. Đó là giải bóng đá chuyên nghiệp cao nhất nước Anh được tổ chức kể khi thành lập vào năm 1992. Các bạn còn nhớ Chelsea là đương kim vô địch giải đấu của mùa giải năm 2016 – 17 chứ. Cùng chờ đón xem mùa giải năm nay đội tuyển nào sẽ vô địch nhé. Mùa giải lần 26 đã được bắt đầu vào ngày 12 tháng 8 năm 2017, và kéo dài tới ngày 13 tháng 5 năm 2018.

Lịch thi đấu bóng đá Ngoại Hạng Anh 2017/2018

Dưới đây là: “Lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh mùa 2017/2018“. Giúp các bạn hâm mộ bóng đá có thể sắp xếp công việc, sinh hoạt để có thể thư giãn thoải mái xem bóng đá và đội tuyển mình yêu thích nhé.

(Ảnh của 24h.com.vn)

Xem bóng đá trực tuyến hiện nay được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng nhưng không phải bạn nào cũng biết đến những trang xem trực tiếp mà chất lượng nhất. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn  3 cách xem bóng đá trực tiếp chất lượng nhất.

1. Cách xem bóng đá trực tiếp bằng phần mềm Sopcast

Sopcast là một phần mềm xem bóng đá trực tuyến được phản hồi rất tích cực từ mọi người sử dụng. Phần mềm này được nhiều ngươi yêu thích sử dụng là có nhiều kênh xem trực tuyến có chất lượng HD, khi xem cũng không có tình trạng giật, lag nhiều. Và điều đặc biệt nhất là phần mềm này, người dùng được sử dụng hoàn toàn miễn phí khi không có truyền hình cáp hay internet.

Phần mềm này cũng có một số nhược điểm như: độ trễ khá lớn so với ngoài đời thực và link sopcast xem bóng đá hiện nay cũng khác hiếm.

1.1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Sopcast:

  • Trước hết chúng ta tải phần mềm này về máy và cài đặt Sopcast.

<Link download: https://goo.gl/Kc88UA >

  • Sau khi đã cài đặt phần mềm này trong máy thì chỉ cần chọn trận đấu mà bạn muốn xem.

lich-truc-tiep-bong-da

  •  Sau đó bạn lấy link của trận đấu và xem.

Chọn trận đấu xong, bạn lấy link sopcast để xem nhé. Trực tiếp bóng đá cung cấp link xem trực tiếp bóng đá cho mỗi trận đấu ở phần Link Sopcast của trận đấu đó.

Cung cấp miễn phí những link này và sắp xếp theo chất lượng xem giảm dần. Các bạn chắc  cũng hiểu rằng chất lượng cao thì tất nhiên internet cũng phải có tốc độ cao

Ở đây chất lượng các kênh chia thành 3 loại:

Chất lượng cao thì Link sẽ màu xanh lá cây (> 800Kps)
Chất lượng tốt thì Link sẽ màu xanh da trời (500Kps – 800Kps)
Chất lượng thấp thì Link sẽ màu đen (<500kps)

  • Khi xem bạn cần bật sẵn link Sopcast và chờ chương trình đăng nhập thành công. Sau đó bạn chọn kênh xem bóng đá yêu thích của bạn.
  • Và giờ thì bạn có thể theo dõi một trận đấu bóng đá đã mắt cùng phần mềm này.

2. Cách xem bóng đá trực tiếp qua YouTube, FPTPlay, TalkTV

Ngoài việc sử dụng phần mềm, bạn có thể vào những trang web để xem trực tiếp. Hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ xem trực tiếp bóng đá rất tốt, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba trang xem tốt nhất.

truc-tiep-bong-da-ngoai-hang-anh

2.1. Xem trực tiếp bóng đá qua TalkTV: 

Link truy cập TalkTV.vn là một trang web video đang nổi lên ở Việt Nam. Ở trang web này, bạn có thể xem được tất cả những trận bóng đá đang phát trực tiếp mà mình cần. Kể cả những trận bóng bản quyền trên K+. Sẽ có nhiều link xem để bạn lựa chọn. Ngoài bóng đá, bạn cũng có thể xem trực tiếp các giải đấu hay trận đấu game hấp dẫn như Liên minh huyền thoại, AOE, …

Xem trực tiếp bóng đá qua YouTube: Bạn chỉ cần vào YouTube è Search trận đấu bạn muốn xem (VD: Trực tiếp bóng đá trận Việt Nam – Hàn Quốc) sẽ có rất nhiều link trực tiếp để bạn lựa chọn.

2.2. Xem trực tiếp bóng đá qua FPTPlay: 

Link là fptplay.net Tại đây, bạn sẽ biết được lịch trình của các trận đấu bóng đá, sẽ dễ dàng để bạn chọn lựa trận đấu một cách nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của việc xem bóng đá qua những trang web kể trên là độ trễ rất ít, chỉ vài giây so với đời thực, do đó trải nghiệm bóng đá của bạn sẽ chân thực hơn. Tuy nhiên, nhược điểm là độ phân giải của những trang này không cao lắm, mặc dù vẫn đủ nét để bạn theo dõi.

3. Cách xem trực tiếp bóng đá trên smartphone, máy tính bảng

Ngoài việc sử dụng phần mềm, bạn có thể vào những trang web để xem trực tiếp. Hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ xem trực tiếp bóng đá rất tốt, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba trang xem tốt nhất.

 

3.1. Xem trực tiếp bóng đá qua TalkTV:

TalkTV.vn là một trang web video đang nổi lên ở Việt Nam. Ở trang web này, bạn có thể xem được tất cả những trận bóng đá đang phát trực tiếp mà mình cần. Kể cả những trận bóng bản quyền trên K+. Sẽ có nhiều link xem để bạn lựa chọn. Ngoài bóng đá, bạn cũng có thể xem trực tiếp các giải đấu hay trận đấu game hấp dẫn như Liên minh huyền thoại, AOE, …

3.2. Xem trực tiếp bóng đá qua YouTube:

Bạn chỉ cần vào YouTube è Search trận đấu bạn muốn xem (VD: Trực tiếp bóng đá trận Việt Nam – Hàn Quốc) sẽ có rất nhiều link trực tiếp để bạn lựa chọn.

3.3. Xem trực tiếp bóng đá qua FPTPlay:

(fptplay.net) Tại đây, bạn sẽ biết được lịch trình của các trận đấu bóng đá, sẽ dễ dàng để bạn chọn lựa trận đấu một cách nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của việc xem bóng đá qua những trang web kể trên là độ trễ rất ít, chỉ vài giây so với đời thực, do đó trải nghiệm bóng đá của bạn sẽ chân thực hơn. Tuy nhiên, nhược điểm là độ phân giải của những trang này không cao lắm, mặc dù vẫn đủ nét để bạn theo dõi.

Cách xem bóng đá trực tuyến giải ngoại hạng Anh
5 (100%) 7 votes

You May Also Like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *